Hotline tư vấn

0899-189-455

Hô biến tường nhà với tranh treo tường


Cùng hô biến bức tường trống nhà bạn trở nên độc đáo hơn nhờ những bức tranh treo tường với nhiều kiểu dáng và cách treo khác nhau.

Nếu bạn yêu những bức ảnh chụp trong một dịp đáng nhớ nào đó, yêu những khoảnh khắc tự chụp trong một ngày đẹp trời, hay đơn giản là những bức hình về thiên nhiên, về cuộc sống… Hãy ‘gói gọn’ chúng vào khung và treo lên tường. Không gian tiếp khách đẹp hơn, xinh hơn, thu hút ánh nhìn bằng những bức tranh treo phòng khách.

Tranh đặt trên kệ gỗ

Tham khảo một số bộ khung tranh treo tường

Bạn cũng có thể sử dụng những kệ gỗ làm nơi ‘trưng’ những bức tranh thay vì treo chúng lên tường. Ý tưởng độc đáo này có thể mang đến vẻ đẹp đáng yêu cùng cảm giác thích thú cho mọi người.
Hãy chọn một chủ đề mà bạn yêu thích và mua thật nhiều khung tranh với kích cỡ khác nhau. Sự đồng điệu về màu sắc, về chủ đề mang đến sự kết nối đầy ấn tượng cho góc nhỏ khi xuất hiện tranh treo phòng khách.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (4)
Sử dụng kệ gỗ làm nơi đặt những bức tranh cũng là ý tưởng khá thú vị.

Tạo cây ảnh

Tham khảo một số mẫu Kệ tivi

Cách làm không hề khó và cũng không mới, tuy nhiên, với những bức hình về gia đình thì việc tạo một cây ảnh vẫn là ý tưởng vô cùng thú vị. Những bức ảnh, tranh treo phòng khách sẽ thêm sinh động hơn khi treo lên cành cây, thân cây được bạn vẽ khéo léo từ sơn. 
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (12)
Vẽ cây lên tường và treo tranh để làm đẹp cho phòng khách.
Tranh treo dọc lối vào phòng khách
Lối vào phòng khách là không gian thường được các vị khách ghé thăm nhà ‘để ý’ nhiều nhất. Vì thế, bạn có thể điểm tô bằng những bức tranh treo phòng khách.
Hãy lục tìm trong máy tính những bức hình đẹp nhất của gia đình để in ra và treo một cách khéo léo lên bức tường. Thêm ánh đèn hắt từ trần xuống để không gian phòng khách trở nên ấm cúng và đáng yêu.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (2)
Treo tranh dọc lối vào phòng khách tạo điểm nhấn cho không gian thêm thân thiện.
Nếu lối vào nhà có vẻ chật hẹp, bạn cũng có thể sử dụng luôn bức tường phía sau sofa để những bức hình được ‘khéo khoe’ ngay bàn trà, giúp không gian tiếp khách luôn ấm áp và thân thiện.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (3)
Hoặc treo tranh, ảnh phía sau sofa để khéo khoe với các vị khách những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của gia đình.

Tận dụng những đồ vật cũ kỹ

Những đồ vật cũ kỹ, tái chế chúng cho việc treo những bức tranh, ảnh cũng là ý tưởng tuyệt vời mang đến vẻ đẹp giản dị, bình yên cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.
Bạn hãy chọn lựa những gam màu đơn giản nhưng không đơn điệu như đen, nâu, trắng, be… giúp những vật dụng cũ thêm đẹp hơn, góc không gian cũng trở nên lạ mắt hơn.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (6)
Tận dụng pallet đã ‘sạm’ màu thời gian làm nơi ‘neo đậu’ cho những bức hình đẹp của gia đình.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (7)
Hoặc treo tranh, ảnh lên cánh cửa sổ đã cũ kỹ.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (8)
Hoặc treo tranh, ảnh lên những thanh gỗ mục
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (9)
Hoặc bạn cũng có thể tận dụng móc treo cũ kỹ, gắn chúng lên một góc nhỏ nhắn gần cửa sổ phòng khách để khéo léo khoe những bức hình đẹp.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (10)
Những bậc thang cũ kỹ đã không còn đủ an toàn cho chức năng chính cũng có thể mang ra để sử dụng làm ‘kệ’ di động cho việc đặt tranh ảnh giúp phòng khách đẹp xinh đầy ấn tượng.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (11)
Những bức hình của gia đình được gắn lên thanh gỗ cũ và đặt ở một góc bàn trà hay kệ ti vi giúp phòng khách đẹp hơn, ấm hơn.
Tranh treo xung quanh gương phòng khách
Những bức tranh, ảnh được treo xung quanh gương với cách treo ngẫu hứng cũng có thể mang lại vẻ đẹp đặc biệt không kém phần ấn tượng cho không gian.
Chỉ cần chọn lựa một tấm gương với kiểu dáng lạ mắt, những khung tranh nhiều chất liệu, nhiều màu sắc để góc nhỏ tiếp khách hay lối vào nhà thêm ấn độc đáo.
ho-bien-tuong-nha-voi-tranh-treo-tuong (13)
Tranh treo xung quanh tấm gương để mang đến góc nhỏ độc đáo, lạ mắt.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết