Hotline tư vấn

0915-800-655

Hậu quả nghiêm trọng của việc để đồ dưới gầm giường ngủ


(Gotrangtri.vn) Thói quen chất đầy những món đồ không cần thiết dưới gầm giường ngủ của nhiều người đang âm thầm khiến vận may trong gia đình họ giảm sút, gây tổn hại về nhiều mặt.

Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu kỹ hơn về những hậu quả do việc để đồ dưới gầm giường ngủ gây ra với gia chủ, chú ý theo dõi nhé.

1. Để đồ dưới gầm giường ngủ có thể gây tổn hại đến sức khỏe 

Khi ngủ, cơ thể chúng ta sẽ tự động hấp thụ các nguồn năng lượng tốt từ môi trường bên ngoài, đồng thời kết hợp với các hoạt động trao đổi chất diễn ra bên trong để tạo ra nguồn năng lượng mới, phục vụ cho các hoạt động sống của cơ thể trong ngày hôm sau.

Do vậy, bầu không khí xung quanh rất cần sự thoáng đãng và trong lành để cơ thể hấp thu tốt các nguồn năng lượng tích cực từ môi trường bên ngoài.

Theo quan niệm phong thủy, nếu để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường ngủ gỗ sẽ khiến cho các luồng khí bên dưới gầm giường khó có thể lưu thông, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể con người, gây tổn hại xấu đến sức khỏe. Hơn nữa, nó cũng khiến cho không gian nghỉ ngơi của chúng ta thêm bí bách, ngột ngạt hơn gây cảm giác khó chịu khi bước vào phòng ngủ.

2. Tình cảm, tiền bạc sẽ đi xuống vì những mảnh vụn dưới giường

Trong thực tế, việc chất đầy đồ đạc phía bên dưới giường ngủ  mà không thường xuyên sắp xếp, dọn dẹp lại chúng sẽ tạo điều kiện cho các loài vật gây hại đến sức khỏe con người như chuột, gián, bọ… sinh trưởng và phát triển tốt, gây hư hại các đồ vật trong phòng.

Sau một thời gian ngắn, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên tồi tàn không khác gì một bãi “rác” bởi mùi hôi thối và ẩm ướt bốc ra từ phía gầm giường, nó khiến cho tinh thần và sức khỏe của mọi người sống trong phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những món đồ cũ lâu ngày không sử dụng, những mảnh đồ vỡ vụn hay những tập sách, báo… là những món đồ tuyệt đối không thể đặt dưới gầm giường ngủ. Bởi trong phong thủy học, nó có thể khiến cho con đường học tập và đời sống tình cảm vợ chồng, tiền bạc  của gia đình bạn đi xuống.

Bạn nên đầu tư thêm một khoản tiền nhỏ vào việc mua một chiếc tủ đựng tài liệu phong cách thanh lịch để có thể cất hết tất cả sách báo cũ, như vậy mọi thứ sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Còn những món đồ cũ không dùng đến, hãy cất chúng gọn gàng và ngăn nắp vào kho để đồ, nếu không cần thiết thì có thể thanh lý chúng để đỡ tốn diện tích. Tốt nhất là không nên đặt quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường ngủ, để các luồng khí có thể dễ dàng luân chuyển đều ở khắp mọi nơi trong phòng.

Trên đây là những hậu quả nghiêm trọng do việc để đồ dưới gầm giường ngủ gây ra, hy vọng bạn sẽ không phạm phải sai lầm nghiêm trọng này.

Ghé thăm tạp chí nội thất Portfolio để tìm đọc những bài viết hữu ích khác nữa của chúng tôi, đồng thời bạn có thể tham khảo vô số những mẫu thiết kế nội thất đẹp để có thêm nhiều gợi ý áp dụng cho không gian nội thất nhà mình.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết