Hotline tư vấn

0899-189-455
lịch nghỉ tết 2021

Gotrangtri.vn thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021


Kính gửi: Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác

Trong không khí tưng bùng của những ngày xuân, Gotrangtri.vn xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

 Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt nhiều năm vừa qua. Vậy là năm 2020 đã chuẩn bị khép lại, chúng ta lại cùng nhau đón chào năm mới – năm Tân Sửu 2021 với những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước; Gotrangtri.vn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác.

Để thực hiện tốt sứ mệnh “Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà” cho mọi khách hàng, Gotrangtri.vn cam kết sẽ nỗ lực không mệt mỏi để mang tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Gotrangtri.vn xin thông báo tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021 như sau:

  • Lịch nghỉ: Từ ngày 09/02/2021 (tức 28 âm lịch) đến hết ngày 16/02/2021 (tức mùng 6 âm lịch).
  • Tổng số ngày nghỉ: 8 ngày

lịch nghỉ tết nguyên đán

Cuối cùng, một lần nữa xin chúc tất cả mọi người một năm mới SỨC KHỎE – BÌNH AN 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết