Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Gợi ý những mẫu phòng cưới đẹp như mơ

Cặp vợ chồng nào cũng vậy, đều muốn cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc viên mãn mãi mãi về sau. Một trong những yếu tố góp phần vào niềm hạnh phúc đó chính là không gian phòng cưới đẹp của cặp vợ chồng son. Ngày hôm nay, Go Home xin gửi tới các bạn một số mẫu phòng cưới đẹp như mơ cho vợ chồng mới cưới.

1. Phòng cưới đẹp phong cách cổ điển

Trang trí phòng cưới đẹp phong cách cổ điển, vật dụng nội thất trong phòng cưới đẹp sẽ mang thiết kế khá cầu kỳ và bắt mắt. Điển hình là những mẫu giường ngủ có đường nét chạm trổ khá tinh xảo đặt trung tâm phòng cưới đẹp. Kết hợp trong phòng cưới đẹp một bộ bàn trang điểm, tủ quần áo có kiểu dáng cổ điển và thậm chí hơi hoàng gia một chút, chắc chắn phòng cưới đẹp của vợ chồng son nhìn sẽ vừa lãng mạn mà lại rất thẩm mỹ và thời thượng.

phong-cuoi-depphong-cuoi-dep

2. Phòng cưới đẹp sử dụng một tông màu duy nhất

Ngoài phong cách phòng cưới đẹp cổ điển mà Go Home vừa gợi ý, một xu hướng thiết kế phòng cưới đẹp cũng bắt mắt không kém, đó là kiểu phòng cưới đẹp chỉ sử dụng một tông màu duy nhất. Vợ chồng có thể chọn tông hồng hoặc tím, hai màu sắc đại diện cho sự lãng mạn cũng như son sắt thủy chung. Cách thiết kế phòng cưới đẹp này có ưu điểm đó là bạn không phải mất công chọn lựa màu sắc phù hợp phối cùng nhau, mà chỉ cần chọn một tông màu với các gam đậm nhạt đa dạng để trang trí phòng cưới đẹp, vậy là vợ chồng bạn đã tạo nên căn phòng cưới đẹp đúng như ý rồi.

phong-cuoi-depphong-cuoi-dep

3. Phòng cưới đẹp phong cách Hàn Quốc

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay khá ưa chuộng phong cách thời trang, cũng như nội thất Hàn Quốc. Nếu chúng ta để ý, thì không gian phòng cưới đẹp thiết kế kiểu Hàn Quốc thường khá trật tự và ngăn nắp, vuông vắn. Chính vì thế, khi tập trung thiết kế phòng cưới đẹp kiểu Hàn Quốc, bạn không cần làm phòng cưới đẹp quá cầu kỳ. Vật dụng thường thấy trong một căn phòng ngủ, hay phòng cưới đẹp kiểu Hàn thường là một bộ bàn trang điểm, một chiếc giường đôi lớn, tủ quần áo cửa lùa cùng một bộ sofa đơn xinh xắn đối với phòng cưới đẹp có diện tích lớn.

phong-cuoi-depphong-cuoi-dep

Một số gợi ý phòng cưới đẹp khác đến từ nội thất Go Home. Chúc các bạn sớm chọn được thiết kế phòng cưới đẹp nhé!

phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep phong-cuoi-dep

Tổng lượt xem 54, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz