Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Gợi ý bố trí phong thủy phòng ăn đem lại may mắn cho gia đình

Bên cạnh phòng khách, phòng ăn có lẽ là không gian quan trọng nhất giúp gắn kết tình cảm gia đình, công việc bận rộn khiến chúng ta không có thời gian dành cho nhau, chính vì thế thời gian cùng thưởng thức những món ăn ngon là lúc các thành viên cùng nhau trò chuyện, kể về những sự kiện diễn ra trong một ngày. Để phòng ăn tạo cảm giác gần gũi, gắn kết thì cách bố trí phong thủy phòng ăn ảnh hưởng rất lớn. Go Home xin gợi ý cho những ai đang phân vân cách thiết kế phong thủy phòng ăn sao cho hợp lý, giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

1. Hình dáng phòng ăn ảnh hưởng lớn đến phong thủy phòng ăn

Theo quan niệm phong thủy, phòng ăn không nên có những chi tiết lồi ra, lõm vào, bạn cũng không nên xây phòng ăn bên dưới phòng vệ sinh của tầng trên, những cách đặt này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy phòng ăn, bởi vận tốt có thể sẽ bị ảnh hưởng và áp chế.

phong-thuy-phong-anphong-thuy-phong-an

2. Phong thủy phòng ăn tốt hay xấu là do vị trí đặt phòng ăn

Để phong thủy phòng ăn đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ, bạn không nên để phòng ăn nhìn thẳng ra phía cửa chính hoặc cửa phụ của căn nhà, hơn nữa, đặt phòng bếp nhìn thẳng ra cửa cũng gây sự bất tiện mỗi khi có khách tới thăm nhà.

phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an

3. Phong thủy phòng ăn tốt xấu cũng do hình dáng bàn ăn và cách trang trí

Hình dáng bàn ăn cùng cách bạn trang trí, làm đẹp cho phòng ăn của nhà mình cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy phòng ăn. Nhiều gia đình thường chọn bàn ăn hình chữ nhật cho phòng ăn, tuy nhiên để phong thủy phòng ăn thêm tốt, gia chủ nên lựa chọn những mẫu bàn ăn có hình tròn hoặc hình oval, có ý nghĩa đem đến sự hưng thịnh, tạo một mối quan hệ luôn hòa thuận, đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình.

phong-thuy-phong-an

Nếu chọn bàn ăn có góc cạnh, bạn nên khéo léo che đi những góc cạnh của bàn, đồng thời nên chọn bàn ăn gỗ, có tác dụng tốt cho phong thủy phòng ăn vì gỗ là hành mộc, đặc trưng rất nên phát huy trong phòng ăn.

phong-thuy-phong-an

Ngoài ra, yếu tố ánh sáng cũng giúp cải thiện và giúp phong thủy phòng ăn thêm thuận lợi, làm phòng ăn thêm sáng sủa 

Một số thiết kế phong thủy phòng ănGo Home muốn gửi tới để các bạn tham khảo

phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an phong-thuy-phong-an

Tổng lượt xem 35, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz