Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Góc phong thủy: Bạn đã biết cách dùng muối biển hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực?

Đăng ngày 12/12/2017 0 Bình luận Biên tập


(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy, muối biển vốn vẫn được xem là nguyên liệu hữu ích giúp hóa giải hay trung hòa những yếu tố bất lợi thiếu may mắn xung quanh ta. Trong đó, ngôi sao số 2, 3 và 5, đại diện cho yếu tố kim loại, gỗ và đất là 3 sao xấu cần hóa giải. Nếu bạn là một người quan tâm đến các vấn đề liên quan đến phong thủy, cùng cách sử dụng muối biển hóa giải nguồn năng lượng xấu xung quanh nơi ta sống và làm việc, hãy đọc ngay bài viết sau đây của chuyên trang Portfolio Design nhé.

1. 5 nhân tố phong thủy thường thấy là gì, chúng tác động qua lại lẫn nhau như thế nào?

muoi-bien-hoa-giai-phong-thuy

Trước tiên để hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực đến từ 3 ngôi sao này, bạn cần biết chúng nằm ở những vị trí nào và hoạt động thế nào trong nhà. Nếu 3 ngôi sao 2,3 và 5 ngự trị tại phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách hoặc ngay trước cửa ra vào nhà bạn (hay những nơi bạn dành nhiều thời gian ở đó như phòng làm việc chẳng hạn). Tại những nơi này, bạn có thể dùng muối biển để loại bỏ nguồn năng lượng phong thủy tiêu cực tỏa ra từ những ngôi sao này. 

Tuy nhiên, nếu 3 ngôi sao này nằm ở những vị trí khác như tủ quần áo, nhà tắm, tủ đựng đồ hoặc những khoảng trống trong nhà, văn phòng thì bạn có thể không cần sử dụng muối biển hóa giải phong thủy.

2. Lưu ý kiểm tra vị trí phong thủy của sao xấu qua mỗi năm

muoi-bien-hoa-giai-phong-thuy

Để tránh nhầm lẫn và bối rối khi sử dụng muối biển hóa giải nguồn năng lượng xấu trong phong thủy, bạn cần hiểu rằng phương pháp này chỉ được sử dụng để xác định sự chuyển động của các ngôi sao qua mỗi năm và nó rất hiếm khi được áp dụng trong các yếu tố hóa giải phong thủy khác. 

Ngoài ra việc sử dụng muối biển để hóa giải phong thủy cũng có thời hạn sử dụng của nó, thông thường là một năm, người ta cũng hay đặt muối trong văn phòng hoặc nhà ở để hóa giải điềm xấu trong phong thủy.

Hi vọng với những thông vừa rồi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng muối biển hóa giải phong thủy trong năm mới 2018. Thường xuyên truy cập Go Home Design để theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.

Tổng lượt xem 96, Lượt xem hôm nay 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar