Hotline tư vấn

0915-800-655
Go Home nhận Danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao năm 2017”

Go Home vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao”


Là thương hiệu nội thất uy tín nhiều năm, GO HOME tiếp đã vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2017”

nội thất go home

Bằng chứng nhận danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ chất lượng 2017”

Sáng ngày 24/09/2017, tại Nhà Hát Bến Thành, Thương hiệu nội thất GO HOME thuộc Công ty Cổ phần Sunvina Việt Nam được Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Hỗ trợ Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững trao tặng bằng chứng nhận và cúp biểu trưng  “Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”. Cùng với đó bà Lê Thị Hậu – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam cũng vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”.

Chương trình Khảo sát và tôn vinh Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” và ”sao vàng doanh nhân Đất Việt” do người tiêu dùng bình chọn là chương trình xây dựng với mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, cũng như những công hiến to lớn cho xã hội trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Đây được đánh giá là một chương trình uy tín, chất lượng mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực hiện nay, khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế thế giới, đưa nên kinh tế xã hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Trước đó, tháng 08/2017 – GO HOME cũng vừa được chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2017. Đó là những minh chứng thuyết phục, khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực đồ nội thất trên thị trường Việt Nam.

Ra mắt thị trường từ năm 2015 đến nay, GO HOME đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu đồ nội thất được khách hàng tin dùng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ sự sáng tạo, mới lạ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại cùng với việc sử dụng chất liệu, phụ kiện cao cấp được lựa chọn qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Để lọt vào Top 30 doanh nghiệp dẫn đầu, GO HOME đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra thông qua hồ sơ báo cáo về các yếu tố như: Hệ thống quản lý chất lượng; tiêu chuẩn, quy trình quản lý và tính năng của sản phẩm/dịch vụ; Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng về doanh thu; Thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Cũng trong buổi lễ này, Doanh nhân Lê Thị Hậu vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt”. Với phương châm: “Sống là để cống hiến, để mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội” Bà Lê Thị Hậu, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam, đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty nỗ lực xây dựng, gắn kết một tập thể Go Home luôn đồng sức, đồng lòng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với danh hiệu “Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”, danh hiệu “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” một lần khẳng định vị thế của bà trong đội ngũ Doanh nhân Đất Việt.

thương hiệu gohome

Bà Lê Thị Hậu – Phó Giám đốc công ty SUNVINA Việt Nam

Dưới sự dẫn dắt dẫn dắt của Ban Giám đốc công ty cùng với việc đầu tư máy móc trang thiết kỹ thuật hiện đại, chăm lo bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, chất lượng và an toàn vào sản phẩm, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2018. Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu đồ nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm đồ nội thất chất lượng, thẩm mỹ và là một trong những thương hiệu đại diện cho Việt Nam có mặt trên khắp thị trường thế giới.

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết