Hotline tư vấn

0899-189-455
NOI-THAT-VAN-PHONG

Gỗ công nghiệp – sự lựa chọn lý tưởng cho nội thất văn phòng (P1)


(Gotrangtri.vn) Lựa chọn vật liệu nội thất cho các thiết kế văn phòng là vấn đề quan trọng đầu tiên khi bạn lên ý tưởng cho không gian làm việc của mình.

Và gỗ công nghiệp là loại vật liệu lý tưởng nhất trong loại không gian nội thất này. Cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Sử dụng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng: tiết kiệm chi phí

Gỗ công nghiệp là 1 loại vật liệu có giá thành thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và các loại vật liệu sản xuất nội thất khác nên chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong các thiết kế nội thất phòng làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức.

NOI-THAT-VAN-PHONG

Giá thành của gỗ công nghiệp rẻ không phải do chất lượng của chúng kém mà thực chất là do nguyên liệu đầu vào giá thấp (làm từ các sợi gỗ hay bột gỗ đã nghiền nhỏ) và quá trình gia công hoàn toàn bằng máy móc, có thể sản xuất hàng loạt theo đúng kích thước và mẫu mã yêu cầu.

NOI-THAT-VAN-PHONG

Bằng việc sử dụng gỗ công nghiệp cho những món đồ nội thất trong không gian văn phòng của mình như bàn làm việc, tủ tài liệu,… bạn sẽ có thể tiết kiệm đáng kể được chi phí để đầu tư vào những việc quan trọng và có ý nghĩa hơn.

Bạn hãy tham khảo thêm

NOI-THAT-VAN-PHONG

2. Sử dụng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng: tạo vẻ đẹp thanh lịch, chuyên nghiệp

Những nội thất làm từ gỗ công nghiệp đều mang vẻ đẹp hiện đại với đường nét đơn giản nhưng chắc chắn và mạnh mẽ, tạo nên sự thanh lịch, nhã nhặn cho không gian của bạn, giúp các nhân viên tập trung làm việc.

Cùng với đó, chúng cũng mang nét chuyên nghiệp để bạn có thể tạo được những thiện cảm với các đối tác hay những khách hàng khi ghé thăm văn phòng của mình.

NOI-THAT-VAN-PHONG

Những thiết kế nội thất văn phòng sử dụng gỗ công nghiệp thường chọn màu sắc chủ đạo là màu ghi, màu trắng hay màu nâu của gỗ lại càng tôn thêm sự trang nghiêm cho không gian.

NOI-THAT-VAN-PHONG

3. Sử dụng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng: quá trình thi công nhanh, đơn giản

Thiết kế nội thất văn phòng thường cần số lượng lớn các món đồ nội thất bao gồm bàn làm việc, tủ cá nhân, tủ tài liệu, bàn họp,… nên việc thi công cũng là yếu tố quan trọng.

Và gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó với thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng, dễ tháo rời trong quá trình sử dụng.

NOI-THAT-VAN-PHONG

Vẫn còn 1 số ích lợi khác mà gỗ công nghiệp mang lại cho các thiết kế nội thất văn phòng và điều này gotrangtri.vn sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết sau. Cùng chờ đón!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo