Hotline tư vấn: 0949-256-655
giuong-ngu-co-ngan-keo

Giường ngủ có ngăn kéo – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng (P1)(Gotrangtri.vn) Những chiếc giường ngủ có ngăn kéo đang là sự lựa chọn thông minh cho mọi không gian nội thất phòng ngủ. Cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu về loại nội thất ấn tượng này!

1. Giường ngủ có ngăn kéo – tiết kiệm không gian sử dụng

Gầm giường chiếm diện tích không hề nhỏ, chính vì vậy mà nhiều kiến trúc sư đã tận dụng không gian này làm nơi lưu trữ đồ lý tưởng cho căn phòng của bạn.

Với thiết kế giường ngủ có ngăn kéo, bạn có thể đặt những món đồ không sử dụng đến vào đây mà không mất thêm bất cứ phần không gian nào khác nữa trong phòng ngủ của mình.

giuong-ngu-co-ngan-keo

Giường có thể được thiết kế ngăn kéo 1 tầng hoặc 2 tầng, chỉ 1 ngăn hoặc nhiều ngăn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn để nhiều món đồ khác nhau thì nên chọn thiết kế nhiều ngăn để phân chia chúng rõ ràng, tiện dụng khi lấy ra sử dụng.

Còn nếu bạn chỉ cất những món đồ như đệm, chăn,… thì có thể sử dụng giường 1 ngăn bởi những món đồ trên cần diện tích ngăn kéo rộng để có thể đặt vừa và lưu trữ được.

Bạn tham khảo thêm

giuong-ngu-co-ngan-keo

giuong-ngu-co-ngan-keo

2. Giường ngủ có ngăn kéo – không gian tiện nghi, sáng tạo

Với những thiết kế giường ngủ như thế này, bạn có thể sử dụng ngăn kéo như 1 chiếc tủ quần áo hay những kệ để đồ đích thực mà không tốn thêm chi phí cũng như không gian sử dụng.

giuong-ngu-co-ngan-keo

Hơn thế nữa, chúng cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao với thiết kế độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, với những thiết kế ngăn kéo không có tay nắm, kiểu giường ngủ này thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho không gian riêng tư của bạn.

giuong-ngu-co-ngan-keo

giuong-ngu-co-ngan-keo

3. Giường ngủ có ngăn kéo – để phòng ngủ của bạn luôn gọn gàng hơn

Ngăn kéo của giường ngủ là nơi hoàn hảo để lưu trữ những món đồ. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn có được không gian gọn gàng, ngăn nắp mà không cần phải xếp dọn thường xuyên – điều mà những chị em rất cần trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp những món đồ vương vãi trên sàn nhà, trên bàn làm học hay trên giường của con mình.

giuong-ngu-co-ngan-keo

giuong-ngu-co-ngan-keo

Những mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo giống như 1 giải pháp hữu hiệu để gia tăng giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cho không gian phòng ngủ của bạn. Và cùng chờ đón phần tiếp theo của bài viết trên kênh nội thất Go Home bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tới!


Kênh mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí uy tín #1 Việt Nam
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  141 1
Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results