Hotline tư vấn

0915-800-655

Giá để sách được thiết kế theo phong cách hiện đại


Giá để sách là nơi để bạn có thể lưu trữ và cất những quyển sách, tài liệu hàng ngày của mình, tham khảo bài viết giúp bạn có thể biết thêm những thứ cần thiết trước khi mua một sản phẩm giá để sách cho gia đình mình.

Những sản phẩm giá để sách thẳng đứng, đơn giản, cùng chung một kiểu dáng cho bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình. Nhưng hôm nay, khi các công nghệ tiên tiến phát triển và sự sáng tạo của con người thêm rộng mở, đã có rất nhiều giá sách, kệ sách với mẫu mã độc đáo được đưa ra để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Sau khi chiêm ngưỡng xong những tác phẩm dưới đây, có thể bạn sẽ thay đổi cách nhìn về các mẫu giá để sách truyền thống và bắt đầu tìm kiếm những mẫu nội thất đặc biệt và độc đáo hơn cho ngôi nhà của mình.

Kệ để sách dành cho không gian gia đình

Với không gian phòng khách, việc có một chiếc giá để sách làm vật trang trí không những góp phần tăng tính sang trọng mà còn mang đến vẻ trí thức cho phòng khách.

Đó có thể đơn giản là một kệ sách nhỏ đặt ở góc tường giúp bức tường không trở nên quá trống trải, có thể là một chiếc kệ sách lớn hoặc kệ sách với thiết kế sáng tạo tạo điểm nhấn mạnh mẽ ngay giữa phòng khách. 

Còn ở phòng ngủ, giá để sách của Nội Thất GO HOME có thể được biến tấu từ một chiếc tủ kệ sách đầu giường nhỏ xinh, tiện dụng hoặc có thể là một chiếc kệ sách lớn chứa sách nếu như bạn không đủ không gian cho phòng đọc riêng.

gia-sach-dep-gia-re-tai-ha-noi-ghs-2122 (1)

Chọn kệ sách phù hợp với không gian gia đình

Kệ để sách hoàn hảo với mọi gia đình

Kệ để sách là nơi cất giữ sách hoàn hảo cho những người rất yêu quý và trân trọng các cuốn sách của mình. Gỗ Teak với những phẩm chất tuyệt hảo của mình sẽ giữ an toàn cho những cuốn sách của bạn một cách tuyệt đối, bạn có thể kết hợp cùng một mẫu ghế sofa đơn để tại phòng sách. 

Kệ để sách gỗ có những tính chất bền, không lo biến dạng hay cong vênh co rút sẽ bảo đảm an toàn cho cuốn sách, chỉ cần bạn cẩn thận thôi là không bao giờ phải lo bị quăn góc hay hư bìa sách.

Xem thêm bài viết:

gia-sach-trang-nha-go-tu-nhien-ghs-2115 (6)

Kệ sách tạo nên không gian gọn gàng và sang trọng hơn

Bạn có thể ghé thăm Nội thất xuất khẩu SmyHome để tham khảo thêm những mẫu tủ sách, kệ sách với thiết kế sáng tạo, độc đáo, đặc biệt là có kích thước phù hợp với không gian.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết