Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Giá để sách được thiết kế theo phong cách hiện đại

Đăng ngày 17/11/2016 0 Bình luận Biên tập


Giá để sách là nơi để bạn có thể lưu trữ và cất những quyển sách, tài liệu hàng ngày của mình, tham khảo bài viết giúp bạn có thể biết thêm những thứ cần thiết trước khi mua một sản phẩm giá để sách cho gia đình mình.

Những sản phẩm giá để sách thẳng đứng, đơn giản, cùng chung một kiểu dáng cho bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình. Nhưng hôm nay, khi các công nghệ tiên tiến phát triển và sự sáng tạo của con người thêm rộng mở, đã có rất nhiều giá sách, kệ sách với mẫu mã độc đáo được đưa ra để người dùng thỏa sức lựa chọn. Sau khi chiêm ngưỡng xong những tác phẩm dưới đây, có thể bạn sẽ thay đổi cách nhìn về các mẫu giá để sách truyền thống và bắt đầu tìm kiếm những mẫu nội thất đặc biệt và độc đáo hơn cho ngôi nhà của mình.

Kệ để sách dành cho không gian gia đình

Với không gian phòng khách, việc có một chiếc giá để sách làm vật trang trí không những góp phần tăng tính sang trọng mà còn mang đến vẻ trí thức cho phòng khách. Đó có thể đơn giản là một kệ sách nhỏ đặt ở góc tường giúp bức tường không trở nên quá trống trải, có thể là một chiếc kệ sách lớn hoặc kệ sách với thiết kế sáng tạo tạo điểm nhấn mạnh mẽ ngay giữa phòng khách. Còn ở phòng ngủ, giá để sách của Nội Thất GO HOME có thể được biến tấu từ một chiếc tủ kệ sách đầu giường nhỏ xinh, tiện dụng hoặc có thể là một chiếc kệ sách lớn chứa sách nếu như bạn không đủ không gian cho phòng đọc riêng.

gia-sach-dep-gia-re-tai-ha-noi-ghs-2122 (1)

Kệ để sách hoàn hảo với mọi gia đình

  • Tham khảo thêm thiết kế của sản phẩm: ghế lưng cong, ghế văn phòng, ghế làm việc

Kệ để sách là nơi cất giữ sách hoàn hảo cho những người rất yêu quý và trân trọng các cuốn sách của mình. Gỗ Teak với những phẩm chất tuyệt hảo của mình sẽ giữ an toàn cho những cuốn sách của bạn một cách tuyệt đối, bạn có thể kết hợp cùng một mẫu ghế sofa đơn để tại phòng sách. Kệ để sách gỗ có những tính chất bền, không lo biến dạng hay cong vênh co rút sẽ bảo đảm an toàn cho cuốn sách, chỉ cần bạn cẩn thận thôi là không bao giờ phải lo bị quăn góc hay hư bìa sách.

gia-sach-trang-nha-go-tu-nhien-ghs-2115 (6)

Xem thêm các bài viết: Giá sách gỗ treo tường và cách trang trí đơn giản 

1 1

Bài viết nổi bật cùng chủ đề


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar