Điều cần biết khi lựa chọn bàn sofa cho phòng khách
Trong xã hội hiện nay thì bàn trà sofa là một trong những đồ nội thất cực kì quan trọng trong không gian phòng khách của bạn vì sao? Đơn giản là nếu bạn biết kết hợp giữa bàn trà sofa và các bộ ghế  với nhau thì  sẽ tạo ra một không gian phòng khách cực kì đẹp, lịch sự, đẳng cấp thể hiện được cá tính của bạn, mà lại không kém phần ấm cúng

Nhưng việc lựa chọn được một mẫu bàn trà sofa thích hợp cho không gian phòng khách của bạn, thì không phải là một chuyện dễ. Nắm bắt được điều này hôm nay tôi xin chia sẻ những bí quyết giúp bạn lựa chọn một chiếc bàn sofa, bàn trà  hiện đại một cách cực kì dễ dàng qua các tiêu chí sau

Chắc bạn đã từng nghe câu: bàn trà sofa là chủ, ghế là khách, sofa cao hơn là núi, và bàn trà thấp hơn là nước, khi hai thứ kết hợp với nhau thì núi và nước hòa vào nhau mới hợp với lẽ phong thủy. 

Bởi vậy đối với vấn đề phong thủy,thì việc lựa chọn màu sắc một chiếc bàn trà gỗ sao cho hợp với mệnh của người sử dụng

Và xin bật mí cho bạn biết rằng là hiện nay bàn trà sofa  đang là một thứ mà được rất nhiều gia đình yêu thích vì hợp với phong thủy của mọi nhà tại sao à?

Bởi vì nó được sản  xuất và nắm bắt theo xu hướng hiện nay nên trở thành bàn trà sofa, một bàn trà kiểu nhật, một bàn trà gỗ tự nhiên phù hợp với tất cả các không gian phòng khách của mọi nhà.

ban-tra-sofa

Y CHỌN BÀN TRÀ SOFA PHÙ HỢP VỚI MÀU SẮC PHÒNG KHÁCH

Với tiêu chí này thì không ít khiến các gia đình phải đau đầu. Theo anh nguyễn văn long chủ của một showroom chuyên về nội thất có chia sẻ: nên chọn bàn trà sofa có màu sắc hài hòa  và phù hợp với nội thất trong căn phòng vì như vậy sẽ làm cho căn phòng trở nên là một thể nhất không cái gì bị lạc lõng.

Nhưng  nếu bạn muốn phá cách có thể chọn một màu nào đó đối lập, hoặc những mẫu  với màu sắc trẻ trung tạo nên sự độc đáo, lạ mắt cho không gian phòng khách của ban

Bạn có thể lựa chọn các bàn trà  kiểu nhật, hay các bàn trà  hiện đại được thiết kết theo xu hướng hiện vô cùng độc đáo, kết hợp với màu sắc trẻ trung, như vậy sẽ có một làn gió mới cho không gian phòng khách của gia đình bạn đặc biệt hơn nhưng bàn này còn có thể dùng để làm bàn ăn gia đình.

ban-tra-sofa

HÃY CHỌN KÍCH THƯỚC VÀ KIỂU DÁNG BÀN TRÀ SOFA

Cho dù là không gian văn phòng, phòng khách gia đình thì luôn có một sự không hề thay đổi đó là bàn trà sofa vẫn luôn là chủ nên phải có kích thước lớn để làm nổi bật lên không gian mà nó ngự trị.

Bởi vậy mà, khi đi mua bàn trà sofa bạn nên tham khảo các  kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật.Vì đây là những hình dạng phổ biến, và rất dễ kết hợp.

ban-tra-sofa

Bài viết trên đây là những chia sẽ đôi điều giúp bạn khi đi lựa chọn một bàn trà sofa phù hợp cho không gian phong khách của mình. Nếu còn băn khoăn thì hãy ghé thăm gotrangtri.vn  hoặc bạn có thế ghé thăm đồ gỗ nội thất showroom go home để xem và lựa chọn cho mình những mẫu bàn trà sofa đẹp và phù hợp
hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: : 04.6655.3777 – 04.6685.3737.


1.029 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết