Hotline tư vấn

0899-189-455
dinh-huong-thiet-ke-noi-that-gia-re

Định hướng thiết kế nội thất giá rẻ cho không gian căn hộ (P2)


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, bạn đã cùng chuyên trang Portfolio chiêm ngưỡng 3 khu vực chức năng được thiết kế với định hướng chi phí thấp trong căn hộ vô cùng ấn tượng. Và mời bạn cùng tiếp tục khám phá những không gian khác trong căn hộ đó.

1. Định hướng thiết kế nội thất giá rẻ: không gian phòng ngủ 1

Vẫn là tông màu xám nhẹ và kem trong tổng thể thiết kế nội thất của toàn căn hộ, phòng ngủ này mang đến cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu bởi những tông màu dịu nhẹ được kết hợp hết sức ăn ý và hài hòa với nhau.

Mặc dù chi phí thiết kế thấp nhưng căn phòng vẫn có đầy đủ tiện nghi với giường ngủ, kệ ti vi, tab giường và tủ quần áo kết hợp kệ trang trí được bố trí gọn gàng nơi góc tường.

Không có quá nhiều họa tiết trang trí trong thiết kế này giúp người nhìn được thư giãn nhãn quang của mình trong không gian. Phụ kiện trang trí chỉ là kệ gỗ nhỏ và những khung tranh được treo trên những khoảng tường trống.

2. Định hướng thiết kế nội thất giá rẻ: không gian phòng ngủ 2

Phòng ngủ này được thiết kế theo cấu trúc của phòng ngủ đầu tiên với giường ngủ đối diện kệ tivi, tủ quần áo kết hợp kệ trang trí và những bức tranh treo trên tường. Tuy nhiên, nó mang vẻ thanh lịch và trưởng thành hơn.

dinh-huong-thiet-ke-noi-that-gia-re

Giường ngủ được thiết kế theo kiểu giường hộp của Nhật Bản tạo được sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học cho không gian riêng tư của bạn.

Đây là căn phòng đáng mơ ước với diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn được thiết kế với sự sang trọng và đẳng cấp.

3. Định hướng thiết kế nội thất giá rẻ: không gian phòng phòng ngủ 3

Không gian phòng ngủ này có giường ngủ được thiết kế với phong cách hiện đại có ngăn kéo để bạn có nhiều không gian lưu trữ đồ hơn. Đây cũng là trung tâm thẩm mỹ của căn phòng bên cạnh chiếc kệ ti vi kết hợp kệ trang trí và giá sách ấn tượng, sang trọng.

Những màu sắc được sử dụng trong căn phòng này cũng tương đối đa dạng với cả các màu gam sáng và gam tối, tạo nên 1 không gian hài hòa, đẹp mắt.

Đó là căn hộ với định hướng thiết kế nội thất giá rẻ mà kênh gotrangtri.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Và để sở hữu những không gian như trên, bạn có thể liên hệ đến các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết