Hotline tư vấn

0899-189-455

Điểm tên xu hướng nội thất của 10 quốc gia trên thế giới (P2)


(Gotrangtri.vn) Để tiếp nối chủ đề về những xu hướng nội thất của 10 quốc gia trên thế giới, trong bài viết này, chuyên trang Portfolio sẽ chia sẻ đến bạn xu hướng của 5 quốc gia còn lại chưa được nhắc đến trong phần 1.

Cùng khám phá ngay thôi nào!

6. Xu hướng nội thất Mexico: xu hướng cổ điển mới

Vẫn là những nét cổ điển được thể hiện trong không gian nhưng tại Mexico, những nét cổ điển này lại mang dấu ấn cá nhân nhiều hơn là những nét truyền thống.

Thiết kế nội thất cổ điển này được tạo ra với phương châm “tất cả mọi thứ khi tồn tại đều có lý do riêng của nó”. Do vậy, những chi tiết vintage hay retro được ưu ái thêm vào không gian.

Xu hướng cổ điển mới trong thiết kế nội thất tại Mexico

Cùng với đó, những vật dụng cũ kỹ cũng được khôi phục lại và sử dụng cùng với những món đồ nội thất mới, tạo nên nét ấn tượng riêng biệt trong xu hướng này.

Xem thêm bài viết:

7. Xu hướng nội thất Nhật Bản: nội thất xanh

Xu hướng nội thất xanh được bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên của người Nhật. Trong cuộc sống hiện đại, không gian xanh cứ ngày 1 ít đi mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, những khu vui chơi nhân tạo.

Chính bởi vậy, người yêu thiên nhiên đã nghĩ ra cách tạo nên không gian xanh ngay trong căn hộ của mình để được sống hòa quyện với thiên nhiên.

Xu hướng nội thất xanh tại Nhật Bản

Những khu nhà vườn dần trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Ngay cả trong căn hộ có diện tích nhỏ hay trong những căn chung cư, gia chủ cũng thiết kế logia nhỏ xinh đầy cây xanh hay đặt những chậu cây này trong nhà, trên bàn trà, kệ gỗ treo tường,….

8. Xu hướng nội thất Nam Phi: vẻ đẹp xa xỉ

Đối với người dân Nam Phi, sự xa xỉ mang đến cho mọi người cảm giác vững chắc và bền bỉ, là nền tảng để họ tạo ra những giá trị mới cao hơn, có ý nghĩa hơn.

Trong những thiết kế này, các màu sắc được pha trộn với nhau 1 cách táo bạo và độc đáo với cấu trúc hấp dẫn và quyến rũ khó có thể rời mắt.

Xu hướng nội thất Nam Phi

9. Xu hướng nội thất Hi Lạp: vữa và xi măng

Những bức tường được chát vữa thô thay vì sử dụng vách ngăn phòng đơn giản là nét đặc trưng trong kiến trúc truyền thống của Hy Lạp.

Cách trang trí này được yêu thích bởi chúng khiến những bức tường trở thành những tác phẩm nghệ thuật qua những nét ngẫu nhiên và hoang dại được hình thành từ lớp xi măng được chát trên tường.

Xu hướng nội thất Hy Lạp

10. Xu hướng nội thất Mỹ: ánh sáng ấn tượng

Ánh sáng chính là 1 trong những yếu tố quan trọng cần được chú ý trong thiết kế nội thất.

Chúng không chỉ làm căn nhà của bạn bừng sáng, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày mà còn có khả năng truyền cảm hứng, năng lượng và sức sống mới mỗi ngày.

Ánh sáng được đề cao trong những thiết kế nội thất Mỹ

Như vậy, trong 2 bài viết trên, Go Home Design đã chia sẻ đến bạn xu hướng nội thất của 10 quốc gia trên thế giới.

Bạn thấy ấn tượng với xu hướng nào nhất? Hãy chia sẻ cùng gotrangtri.vn và các bạn đọc khác bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết