Hotline tư vấn

0899-189-455

Điểm tên xu hướng nội thất của 10 quốc gia trên thế giới (P1)


(Gotrangtri.vn) Thiết kế nội thất là lĩnh vực mang tính toàn cầu. Tuy nhiên, giữa các quốc gia khác nhau cũng có những quan niệm khác nhau về cái đẹp. Do đó, những xu hướng nội thất tại các quốc gia này cũng có sự khác biệt.

Trong bài viết này, Portfolio sẽ điểm tên xu hướng nội thất của 10 quốc gia trên thế giới. Cùng khám phá bạn nhé!

1. Xu hướng nội thất Ý: chất liệu công nghiệp

Những thiết kế nội thất tại Ý luôn đề cao những chất liệu trong không gian. Trong đó, những chất liệu kim loại và thủ công luôn được đi đôi với nhau làm nổi bật nét tương phản giữa chúng.

Xu hướng nội thất tại Ý đề cao các chất liệu trong không gian

Ngoài ra, vật liệu gỗ, da và đá cũng được kết hợp với nhau, hòa trong nền ánh sáng tự nhiên qua tấm lụa và ánh sáng từ kim loại tạo nên cảm giác đẹp đẽ cả khi nhìn lẫn khi chạm vào.

Xem thêm bài viết:

2. Xu hướng nội thất Nga: sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại

Quá khứ luôn cần được trân trọng và lưu giữ, nhất là những quá khứ tươi đẹp. Đó chính là lý do vì sao những thiết kế căn hộ tại Nga thường rất hiện đại nhưng vẫn có những nét hoài cổ trong đó.

Chúng là sự giao hòa trong chất liệu, kiểu dáng và những đường nét của nội thất như sofa, bàn trà cổ điển,… trong không gian.

Nét cổ điển trong những thiết kế nội thất hiện đại Nga

3. Xu hướng nội thất Đức: sự thanh lịch trong thiết kế

Phong cách Art Deco rất được ưa chuộng tại Đức. Tuy nhiên, chúng lại được thể hiện 1 cách mới mẻ, hiện đại, toát lên vẻ đẹp thanh lịch và tao nhã.

Chất liệu sử dụng cũng được chú ý trong những thiết kế tại Đức để tạo nên sự sang trọng và tiện nghi cho không gian.

Vẻ đẹp thanh lịch trong những mẫu thiết kế nội thất Đức

Chất liệu phổ biến trong những thiết kế bàn ghế, kệ tivi gỗ công nghiệp, tủ chứa đồ,… hầu hết là những chất liệu công nghiệp.

Màu sắc được lựa chọn trong những không gian này cũng rất hài hòa, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho căn hộ.

4. Xu hướng nội thất Ấn Độ: chất liệu thủ công được ưa chuộng

Nghề thủ công ngày càng bị phai mờ khi mà quá trình công nghiệp hóa ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, tại Ấn Độ, những nhà thiết kế đã nỗ lực hồi sinh yếu tố văn hóa này thông qua những thiết kế của mình.

Nghề thủ công được ứng dụng vào thiết kế tại Ấn Độ

Cảm hứng được toát ra từ nét nghệ thuật cổ truyền với những mô tuýp hoa văn truyền thống khiến không gian thật ấn tượng và thu hút.

5. Xu hướng nội thất Tây Ban Nha: trẻ trung và tinh tế

Với Tây Ban Nha, sự trẻ trung, năng động và tinh tế luôn được thể hiện trong mỗi không gian căn hộ. Chúng mang đến cuộc sống sự tươi mới để mọi người luôn tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Nét thanh lịch trong thiết kế nội thất Tây Ban Nha

Trên đây, Go Home đã điểm tên xu hướng nội thất của 5 quốc gia trên thế giới. Và 5 quốc gia còn lại sẽ được bật mí trong bài viết tiếp theo. Hãy đón chờ trên kênh gotrangtri.vn bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết