Hotline tư vấn

0915-800-655
phong-khach-don-gian

Điểm mặt một vài mẫu phòng khách đơn giản mà vẫn đẹp


Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đang nhắm tới sự đơn giản mà vẫn toát lên được phong cách cũng như sở thích của gia chủ.

Đón đầu xu hướng này, nội thất Go Home xin gửi tới bạn đọc một số mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mà vô cùng hiện đại và trẻ trung rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ 

1. Phòng khách đơn giản với gam màu trung tính

phong-khach-don-gian

Để hướng thiết kế phòng khách tới đúng phong cách đơn giản cần có, các gam màu trung tính chính là điểm mấu chốt ở đây.

Màu be, xám, trắng chính là một vài lựa chọn mà Go Home muốn gợi ý cho các gia chủ yêu thích phong cách phòng khách đơn giản.

Nếu cảm thấy quá đơn điệu, bạn có thể thêm vào những gam màu sáng hơn như đỏ, cam.. để tạo điểm nhấn cũng như khiến phòng khách đơn giản trở nên thân thiện hơn.

Xem thêm bài viết:

2. Nội thất tối giản cho phòng khách đơn giản

 

Nội thất là yếu tố quan trọng giúp phòng khách đơn giản thể hiện được đúng chất giản dị cần có.

Go Home khuyên bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất quanh không gian phòng khách đơn giản, thay vào đó bạn có thể ưu tiên các vật dụng nội thất thông minh để tiết kiệm tối đa không gian cho phòng khách.

3. Phòng khách đơn giản sử dụng đèn làm điểm nhấn

phong-khach-don-gian

Đèn không chỉ thắp sáng không gian, mà nó còn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách đơn giản mà lại không quá rộng rãi.

Nếu đang rơi vào cảnh “bế tắc” ý tưởng cho phòng khách, tại sao bạn không nghĩ tới việc dùng đèn làm điểm nhấn nhỉ? Một bộ đèn chùm, hoặc đèn đứng với ánh sáng trắng sẽ giúp phòng khách đơn giản nhìn vô cùng bắt mắt và phá cách đấy nhé.

Kết hợp nội thất với phòng khách đơn giản, bạn cũng không cần quá lo lắng không biết chọn vật dụng nào. Bạn có thể đặt trong phòng khách đơn giản một bộ sofa da, hoặc sofa nỉ nếu muốn.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế cho phòng khách đơn giản mà siêu thị nội thất cho rằng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho nội thất nhà mình

phong-khach-don-gianphong-khach-don-gian

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết