Điểm mặt một vài mẫu phòng khách đơn giản mà vẫn đẹp

Đăng ngày 10/04/2017 0 Bình luận Biên tập
 

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đang nhắm tới sự đơn giản mà vẫn toát lên được phong cách cũng như sở thích của gia chủ. Đón đầu xu hướng này, nội thất Go Home xin gửi tới bạn đọc một số mẫu phòng khách đơn giản mà vô cùng hiện đại và trẻ trung rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ 

1. Phòng khách đơn giản với gam màu trung tính

phong-khach-don-gian

Để hướng thiết kế phòng khách tới đúng phong cách đơn giản cần có, các gam màu trung tính chính là điểm mấu chốt ở đây. Màu be, xám, trắng chính là một vài lựa chọn mà Go Home muốn gợi ý cho các gia chủ yêu thích phong cách phòng khách đơn giản. Nếu cảm thấy quá đơn điệu, bạn có thể thêm vào những gam màu sáng hơn như đỏ, cam.. để tạo điểm nhấn cũng như khiến phòng khách đơn giản trở nên thân thiện hơn.

2. Nội thất tối giản cho phòng khách đơn giản

phong-khach-don-gian

Nội thất là yếu tố quan trọng giúp phòng khách đơn giản thể hiện được đúng chất giản dị cần có. Go Home khuyên bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất quanh không gian phòng khách đơn giản, thay vào đó bạn có thể ưu tiên các vật dụng nội thất thông minh để tiết kiệm tối đa không gian cho phòng khách.

3. Phòng khách đơn giản sử dụng đèn làm điểm nhấn

phong-khach-don-gianphong-khach-don-gian

Đèn không chỉ thắp sáng không gian, mà nó còn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách đơn giản mà lại không quá rộng rãi. Nếu đang rơi vào cảnh “bế tắc” ý tưởng cho phòng khách, tại sao bạn không nghĩ tới việc dùng đèn làm điểm nhấn nhỉ? Một bộ đèn chùm, hoặc đèn đứng với ánh sáng trắng sẽ giúp phòng khách đơn giản nhìn vô cùng bắt mắt và phá cách đấy nhé. Kết hợp nội thất với phòng khách đơn giản, bạn cũng không cần quá lo lắng không biết chọn vật dụng nào. Bạn có thể đặt trong phòng khách đơn giản một bộ sofa da, hoặc sofa nỉ nếu muốn.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế cho phòng khách đơn giảnGo Home cho rằng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho nội thất nhà mình

phong-khach-don-gianphong-khach-don-gianphong-khach-don-gianphong-khach-don-gian

2 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ