Hotline tư vấn

0915-800-655

Decor Kệ gỗ trang trí GH.02 chữ U sáng tạo


GO HOME mong muốn giới thiệu đến khách hàng những mẫu kệ gỗ đẹp cho khoảng tưởng nhỏ nhằm che khuyết điểm cho không gian nhà bạn.

Tại sao bạn không tận dụng những khoảng tường nhỏ để thiết kế kệ trang trí vừa làm đẹp không gian nhà bạn vừa giúp bạn có những noi để đồ lý tưởng , Kệ gỗ GO HOME vừa tiện dụng lại rất đa năng nhằm mang lại sự hiện đại mới mẻ cho nhà bạn

Xu hướng trang trí nhà ngày nay chính là sử dụng những khoảng tường trống trải để trang trí nhằm nâng cao diện tích sử dụng cho gia đình , Tham khảo những xu hướng trang trí nhà đẹp nhờ kệ gỗ , bằng cách sử dụng những khoảng tường trống không sử dụng đến bạn đã tạo ra những không gian thật lạ mắt và độc đáo:

Ke go trang tri chu U cua GO HOME

KỆ GỖ CHỮ U

Với loại kệ gỗ chữ u này rât thích hợp cho những khu bếp và làm kệ sách , khu bếp nhà bạn sẽ có rất nhiều góc cạnh tại sao bạn không sử dụng kệ trang trí này cho khu bếp nhỉ sẽ rất tiện dụng cho bạn.

Bạn hãy tham khảo thêm

Ke go trang tri chu U cua GO HOME (1)

Kệ gỗ chữ U hiện đại cho phòng ngủ kết hợp decal dán tường hình hoa lá thật bay bổng

Ke go trang tri chu U cua GO HOME (2)

Phòng ăn linh động hơn với kệ chữ u tiện dụng ,không gian ăn uống sẽ rất ngon miệng hơn khi phòng ăn của bạn thật đẹp và hiện đại đúng không

Ke go trang tri chu U cua GO HOME (3) Ke go trang tri chu U cua GO HOME (4)

Sự thiết kế kệ gỗ thanh thẳng chữ U với nhiều kích thước khác nhau được bài trí trên bàn ăn đẹp và hiện đại cho phòng ăn. Những đồ trang trí  được bày trí thật bắt mắt trên kệ gỗ này càng làm cho không gian thêm tươi tắn hơn

   Ke go trang tri chu U cua GO HOME (7) Ke go trang tri chu U cua GO HOME (8) Ke go trang tri chu U cua GO HOME (9)

Ke go trang tri chu U cua GO HOME (11)

Ke go trang tri chu U cua GO HOME (6)

Bạn sẽ thêm yêu không gian nhỏ bé của bạn hơn khi đầu tư một chút sáng tạo cho kệ gỗ, GO HOME tự hào là nhà cung cấp kệ gỗ chất lượng giá cả cạnh tranh nhất cho bạn.

Bạn đã chọn lựa được kệ gỗ cho mình chưa vậy, những kệ gỗ của Love House decor luôn được xử lý cẩn thận tỉ mỉ chống mối mọt và cong vênh. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo luôn mang lại cho bạn những không gian thật đẹp và hiện đại.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Avatar
    Hau 29/12/2014 at 1:25 chiều - Reply

    Qua dep:)

Bình luận bài viết