Hotline tư vấn

0899-189-455

Bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh là một giải pháp thông minh dành cho những gia đình có không gian sống chật hẹp. Những năm trở lại đây, bàn ăn thông minh như bàn ăn xếp gọn, bàn ăn tròn ngày càng trở nên quen thuộc. Chúng chiếm được tình cảm không nhỏ của nhiều gia đình.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Bàn ăn tại Gỗ Trang Trí sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tối ưu. Những mẫu bàn ăn gỗ có thể gấp gọn hoặc di chuyển khi cần thiết. Điều này giúp bạn và gia đình tiết kiệm không gian hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi chưa bao gồm ghế ngồi. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế để lựa chọn theo sở thích. 

Đặc điểm bàn ăn thông minh tại Gỗ Trang Trí

Chất liệu

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp. Bề mặt bàn phủ melamine chống trầy xước, chống thấm nước hiệu quả. 

Màu sắc

Khách hàng được lựa chọn màu sắc theo bảng màu có sẵn của chúng tôi. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp sang trọng thì những gam màu gỗ luôn là lựa chọn số 1. Hoặc nếu bạn muốn tạo điểm nhấn bằng những tone màu tươi mới thì BST 19 sắc màu của Gỗ Trang Trí sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Kích thước

Bàn ăn thông minh có xu hướng thiết kế nhỏ gọn. Dù vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Hiển thị các kết quả duy nhất