Hotline tư vấn

0899-189-455

Bàn ăn nhập khẩu

Những bộ bàn ăn nhập khẩu của Gotrangtri.vn sẽ mang đến căn phòng bếp một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Những bộ bàn ghế ăn được làm từ gỗ cao cấp kết hợp với mặt bàn bằng đa cẩm thạch mang đến cảm giác tinh tế, sang trọng.

Bên cạnh đó, Gotrangtri.vn cũng cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm bàn ăn thông minh, bàn ăn gỗ công nghiệp hiện đại… Với mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn cho quí vị khi mua hàng.

Xem thêm

Đặc điểm thiết kế bàn ăn 

Đa số các mẫu bàn ăn nhập khẩu tại Gotrangtri.vn đều có kích thước khá lớn. Bạn có thể chọn bàn ăn 6 chỗ, bàn ăn 8 chỗ, bàn ăn 10 chỗ tùy theo nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Bàn ghế ăn mang phong cách Châu Âu, nổi bật với đường nét tinh tế, hiện đại, thanh lịch mà phóng khoáng. Bên cạnh những bộ bàn ăn nhập khẩu. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn ăn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Gotrangtri.vn.

Một số lưu ý khi mua bàn ăn

Giá bán trên mỗi sản phẩm mà khách hàng nhìn thấy là giá bán bàn ăn chưa bao gồm ghế. Tuy nhiên, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu ghế ăn phù hợp như ý muốn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sở hữu sản phẩm lý tưởng nhất.

Vì là bàn ăn ghế ăn nhập khẩu nên:

  • Không thay đổi màu săc
  • Không thay đổi kích thước
  • Không thay đổi thiết kế

Sử dụng đúng cách – Kéo dài tuổi thọ bàn ghế ăn

Cũng giống như các sản phẩm nội thất gỗ khác, để kéo dài tuổi thọ của dòng bàn ăn này, cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Không tiếp xúc trực tiếp với nước

– Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

– Lắp đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát

– Tránh cọ xát với những vật sắc nhọn

Hy vọng rằng, những bộ bàn ghế ăn nhập khẩu tại Gotrangtri.vn sẽ mang đến cho bạn không gian sống ấm áp, tiện nghi, thể hiện phong cách và đẳng cấp của chính gia chủ.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
4,200,000 3,800,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,500,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
7,200,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
5,700,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,100,000
Hiển thị các kết quả duy nhất