Hotline tư vấn

0915-800-655

Cuộc thi ảnh không gian yêu thương – My Love House


GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI ẢNH

Không chỉ lưu lại một khoảnh khắc, một sự kiện, mỗi tấm ảnh đều có thể truyền tải những thông điệp có ý nghĩa mà không cần ngôn từ. Nó có thể được hiểu là một ngôn ngữ phổ quát xuyên biên giới. Mỗi hình ảnh là cả một câu chuyện, một kỉ niệm khiến bạn chẳng thế nào quên. Đặc biệt là mỗi hình ảnh về không gian gia đình bởi đằng sau đấy là biết bao giây phút buồn vui bên cạnh người thân trong gia đình.

Love House Decor muốn mời tất cả các khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc cùng đến chia sẻ những câu chuyện gia đình qua những bức ảnh trong cuộc thi ảnh “Không gian yêu thương”. Nếu bạn có một góc không gian gia đình ấm áp với những kỉ niệm không thể nào quên, hãy chia sẻ nó bằng những bức ảnh của bạn. Sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn để chia sẻ những câu chuyện ấm áp, đong đầy yêu thương ấy đến thật nhiều người.

A.THÔNG TIN CUỘC THI

• Chủ đề: Cuộc thi ảnh chụp Không gian yêu thương

• Đối tượng tham gia:

Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng, bất kể giới tính hay quốc tịch.

• Thể lệ cuộc thi:

Chia sẻ hình ảnh không gian sống của gia đình với bài viết cảm nhận về không gian đó hay kỉ niệm gắn liền với không gian decor khiến bạn nhớ nhất. Bài viết chia sẻ được post trên trang fanpage của cuộc thi.

Bài thi có số điểm cao nhất tính theo số lượng like, share sẽ giành được giải thưởng.

*Số lượng ảnh không hạn chế. Hình ảnh trong 1 bài thi phải thống nhất về 1 không gian nhất đinh.

*Người chơi có thể tham gia dự thi với nhiều bài viết khác nhau.

• Điều kiện tham gia:

– Người chơi like page và share sự kiện trên trang cá nhân ở chế độ Public

-Ảnh chụp phải là ảnh thực tế do người tham gia chụp

• Thời gian cuộc thi: 30 ngày

-Thời gian thi: 1/11/2018 – 30/11/2018

-Công bố kết quả cuộc thi: 5/12/2018

• Hình thức trao giải:

Kết quả cuộc thi được công bố trên trang fanpage của Love House.

Phần thưởng và quà tặng của người thắng cuộc được Love House gửi qua đường bưu điện (Khách hàng chịu phí vận chuyển hay thuế phát sinh nếu có)

Tới tường của cuộc thi ảnh

 

B. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1- Giải nhất cho bài thi có điểm số cao nhất 01 điện thoại Samsung Galaxy J8 (trị giá 6.200.000vnđ)

Phần thưởng cho bài viết có điểm số cao là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J8

C. NGUYÊN TẮC CUỘC THI

  • Hình ảnh tham gia cuộc thi được chụp bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy ảnh kĩ thuật số.
  • Những hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm hoặc các phương tiện khác sẽ được chấp nhận. Hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng ứng dụng trên máy ảnh hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh khác cũng được chấp nhận.
  • Bài dự thi bắt cuộc phải có phải viết đi kèm về chủ đề tình cảm gia đình, kỉ niệm đáng nhớ của gia đình với không gian sinh hoạt trong hình ảnh dự thi.
  • Hình ảnh và bài viết phải do người tham gia tự thực hiện. Mọi trường hợp sao chép, ăn cắp ý tưởng của các thí sinh khác đều bị loại.
  • Love House có quyền đăng tải bài thi tới các tài khoản dịch vụ mạng xã hội công cộng của mình trong suốt thời gian gửi bài dự thi để quảng bá cho cuộc thi. Việc đăng tải như thế sẽ không trao giải thưởng nào.
  • Những bài dự thi không phù hợp với các Thể lệ cuộc thi trong quá trình đánh giá sẽ bị loại. Người tham gia sẽ không được thông báo về điều này này.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CUỘC THI

Cho đến nay ngày 15/11/2018 vẫn còn rất nhiều bài viết ý nghĩa được public trên tường của sự kiện cuộc đua vẫn đang trong giai đoạn nước rút. Mọi người tham gia chương trình vui lòng ghé thăm tường của sự kiện để tham gia.

 

Tới tường của cuộc thi ảnh

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết