Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Công ty thiết kế lắp đặt mái xếp uy tín

Đăng ngày 12/04/2017 0 Bình luận Biên tập


Bạn là chủ nhà hàng, quán cafe … nhưng không gian quá chật hẹp không phù hợp những lúc đông khách, bạn muốn mở rộng thêm không gian nhưng không đủ chi phí thuê một mặt bằng khác rộng hơn. Vậy thì mái xếp sẽ giúp bạn điều này.

mái che Đại Long Phát

mái che Đại Long Phát

Cách sử dụng đơn giản cộng với mẫu mã đa dạng từ sang trọng đến nhã nhặn nhẹ nhàng, luôn sẽ có sản phẩm phù hợp nhất với không gian quán của các bạn.

Tìm hiểu thêm: Laptop cũ giá chỉ hơn 2 tr

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay khi bạn đang còn phân vân lựa chọn nhà cung cấp mái xếp, mái xếp di động, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm mái xếp đẹp luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần mới lạ và thoáng đãng, giúp cho nhà hàng, quán xá của quý khách thêm không gian sử dụng, thêm điểm nhấn hút khách.

9 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar