Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp cho tổ ấm gia đình bạn
Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra muốn Go Home giải đáp. Vậy trong bài viết hôm nay, cùng chuyên gia tư vấn phân tích những ưu điểm và nhược điểm của tủ gỗ công nghiệp để quyết định xem có nên mua loại tủ này không nhé!

1. Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp: Ưu điểm của tủ công nghiệp

Mỗi loại gỗ đều có những ưu và nhược điểm riêng, vậy tủ quần áo gỗ công nghiệp có ưu điểm gì.

– Gỗ công nghiệp không có những đường vân gỗ và thớ gỗ như gỗ tự nhiên, nó được tạo ra trong quá trình gia công nhờ sự kế dính và nén ở áp suất cao. Qua quá trình xử lý, gỗ có độ cứng đồng đều, ổn định, đặc biệt tủ gỗ công nghiệp không bị biến dạng, cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi như gỗ tự nhiên.

– Gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên bởi trong quá trình gia công và xử lý gỗ, những chuyên gia đã thêm chất phụ gia cần thiết vào để loại bỏ sự xâm hại của mối mọt.

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp có bề mặt gỗ nhẵn mịn, vì thế khi lắp đặt sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

– Vệ sinh tủ công nghiệp đơn giản, hạn chế sự trầy xước trong quá trình sử dụng.

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

– Ưu điểm lớn nhất là những mẫu tủ quần áo hiện đại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ gỗ tự nhiên. Sản phẩm lại rất thân thiện với môi trường.

2. Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp: Nhược điểm của tủ công nghiệp.

Tủ quần áo công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định, trong đó phải kể đến đó là :

– Một nhược điểm đáng lưu tâm đó là bề mặt gỗ công nghiệp không thể chạm trổ lên như gỗ tự nhiên. Nên hầu hết các sản phẩm tủ công nghiệp đều nhẵn, trơn, đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và tinh tế.

– Tủ quần áo gỗ công nghiệp không có độ bền cao bằng tủ quần áo gỗ tự nhiên

– Khả năng chịu trọng lực của tủ gỗ công nghiệp không cao.

Trên đây chúng tôi đã phân tích những ưu điểm và nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên. Hi vọng khách hàng có cái nhìn đúng đắn và giải đáp được thắc mắc “ Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp hay không?”

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ nội thất trang trí Go Home decor để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trang trí hoặc tìm mua đồ nội thất mà gia đình mình còn thiếu nhé.


339 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết