Hotline tư vấn

0915-800-655
ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

Có nên kết hợp nhiều phong cách nội thất trong cùng 1 không gian?


(Gotrangtri.vn) Việc lựa chọn phong cách nội thất nào cho căn hộ của mình là điều quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Mỗi phong cách nội thất đều có những ưu và nhược điểm riêng đối với không gian mỗi căn hộ.

Vậy có nên kết hợp nhiều phong cách nội thất trong cùng 1 không gian? Cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu bạn nhé!

1. Kết hợp nhiều phong cách nội thất: nên hay không nên?

Hiện nay có rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất và với mỗi phong cách lại có những nét độc đáo riêng. Trong cùng 1 phong cách, bạn có thể thích đặc điểm này nhưng không thích đặc điểm kia.

Và việc kết hợp những đặc điểm bạn yêu thích trong mỗi phong cách lại với nhau là điều hoàn toàn có thể nếu như bạn biết cách.

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

Tuy nhiên, việc kết hợp cần có tính chuyên môn cao để không gian của bạn được hài hòa về màu sắc, kiểu dáng, các hình khối và đường nét.

Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều kỹ năng trong vấn đề này, hãy nhờ đến các chuyên gia để được tư vấn bạn nhé.

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

2. Kết hợp nhiều phong cách nội thất: kết hợp như thế nào cho hiệu quả

Mục đích của việc kết hợp các phong cách nội thất lại với nhau là giúp bạn có được 1 không gian vừa đẹp, vừa phù hợp với xu hướng thiết kế của thời đại lại vừa thể hiện được cá tính, phong cách sống cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Vậy kết hợp chúng như thế nào cho hiệu quả để đạt được cả 3 mục đích nói trên?

Bạn hãy tham khảo thêm

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần tôn trọng và thực hiện đó không kết hợp nhiều hơn 3 phong cách trong cùng 1 không gian bởi chúng sẽ bị hỗn độn, phức tạp, khó thống nhất và có thể làm rối mắt người nhìn.

Tiếp theo, màu sắc là điều bạn nên chú trọng, luôn cần có 1 tông màu chủ đạo và phong cách chủ đạo cho không gian của mình. Nếu yêu thích không gian với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể sử dụng những chiếc gối tựa sofa làm điểm nhấn màu sắc trong không gian của mình.

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

3. Kết hợp nhiều phong cách nội thất: không gian sáng tạo, cá tính

Khi kết hợp các phong cách nội thất lại với nhau, bạn sẽ tạo được 1 không gian sáng tạo và mang nhiều dấu ấn của bản thân. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn đấy!

ket-hop-nhieu-phong-cach-noi-that

Nếu bạn cần được tư vấn để thiết kế căn hộ của mình với nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp, bạn có thể liên hệ với gotrangtri.vn. Các chuyên gia nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra lời khuyên dành cho bạn.

Nếu bạn muốn nội thất gia đình mình đẹp hơn mỗi ngày thì hãy ghé thăm tạp chí thiết kế nội thất Portfolio thường xuyên hơn để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nội thất thú vị, hoặc tìm mua đồ nội thất mới nhất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết