Hotline tư vấn

0899-189-455
MEO-VAT-CHO-CUOC-SONG-DE-DANG-HON

[Clip] Những mẹo vặt hay giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn


(Gotrangtri.vn) Cuộc sống thường ngày thường xuất hiện những vấn đề tuy nhỏ nhặt nhưng cũng khiến bạn cảm thấy bực bội vì không biết cách nào giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ cần những mẹo nho nhỏ là có thể giúp bạn gỡ bỏ những phiền phức không đáng có như thế kia.

Hãy cùng chuyên trang Portfolio học hỏi một số mẹo hay áp dụng trong sinh hoạt hàng ngày, để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. 

Xem ngay clip giới thiệu ngay dưới đây để biết những mẹo hay như:

– Cách dùng máy sấy tóc để gỡ giấy dán nhãn mác trên bát, đĩa

– Dùng bọc thức ăn để giữ sạch tủ lạnh

– Sử dụng chia coca nhựa để đựng túi nilong

– Cách thông minh để làm sạch khay nướng với miếng mút rửa bát

– Trộn bột bằng máy đánh trứng để không bị bắn

– Tận dụng vỏ hộp sữa chua để đồ trang điểm

– Là quần áo phẳng đều hai mặt bằng giấy bạc

Hãy biết cách tận dụng những vật dụng trang trí xung quanh bạn, biết đâu chúng rất có ích trong việc tháo gỡ những rắc rối một cách nhẹ nhàng đó! Hãy thường xuyên theo dõi Gỗ nội thất để biết thêm nhiều mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống gia đình nhé.

[CLIP] NHỮNG MẸO VẶT HAY GIÚP CUỘC SỐNG TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN — GỖ TRANG TRÍ Tham khảo thêm: Mẹo hay cho bà nội trợ: Nhận biết thực phẩm an toàn, không bị nhiễm độc

Theo Đào Ngân

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo