[CLIP] Cách gấp khăn tắm siêu ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu nhưng cực kì đơn giản(Gotrangtri.vn) – Bạn còn nhớ cảm giác vô cùng thích thú khi bước vào một căn phòng khách sạn và và nhìn thấy những chiếc khăn được gấp một cách gọn gàng với những hình thù thú vị, đôi khi là đôi thiên nga, đôi khi lại là những bông hoa… Và chắc chắn bạn cũng cảm thấy tò mò tại sao họ lại có thể biến một chiếc khăn tắm thông thường thành những hình thù đẹp mắt đến vậy? Portfolio sẽ chia sẻ với bạn cách gấp khăn tắm hình thú siêu ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu nhưng lại cực kì đơn giản nhé!

Cách gấp khăn tắm siêu đáng yêu

Cách gấp khăn tắm này không hề quá khó khăn để thực hiện chúng đúng không nào? Bạn có thể áp dụng ngay với những chiếc khăn tắm trong nhà mình đó, không chỉ là tô điểm không gian sống, mang theo nguồn cảm hứng mới cho phòng tắm hay phòng ngủ của bạn mà còn mang lại niềm vui nho nhỏ cho chính người sử dụng, đặc biệt là những đứa trẻ. Sự xuất hiện của chú voi con trên giường ngủ chắc chắn sẽ khiến bọn trẻ vô cùng bất ngờ và thích thú.

Trên đây chỉ là một vài cách gấp khăn tắm với những tạo hình đơn giản. Nếu cảm thấy thích thú, bạn có thể tìm trên mạng rất nhiều cách gấp khăn nữa đơn giản mà vô cùng đáng yêu khác nữa. Chúc bạn thành công! Và đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn thường xuyên để cập nhật và tham khảo những mẹo vặt, ý tưởng làm mới và thiết kế nội thất không gian sống độc đáo nhé!


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  133 1
Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết