Chuyên gia tư vấn bật mí những điều cần biết về nội thất lắp ghép
(Gotrangtri.vn) Đôi lúc bạn phải chuyển nhà hoặc đơn giản chỉ là muốn thay đổi một chút cho ngôi nhà của mình nhưng lại gặp khó khăn bởi những món đồ nội thất truyền thống cồng kềnh, gắn liền thành khối.

Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra trào lưu nội thất lắp ghép hiện đại, tiện lợi. Hãy cùng Mẹo vặt cuộc sống khám phá những điều cần biết về nội thất lắp ghép trong bài viết này nhé!

1. Nội thất lắp ghép là gì?

Nội thất lắp ghép là tổ hợp các mảnh ghép bằng vật dụng gỗ có thể dễ dàng ghép lại với nhau, tạo thành một chiếc giường hay ghế tùy ý.

Bằng cách kết hợp nhiều loại mảnh ghép một cách sáng tạo, người dùng có thể tạo ra hầu hết các hình dạng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, trang trí, cũng như quỹ không gian.

Với bộ đồ nội thất lắp ghép, bạn có thể yên tâm với những món đồ nội thất hợp ý hết cỡ, vì chúng sẽ do chính bạn lắp ráp, sáng tạo theo cách riêng của mình.

Xem thêm bài viết:

Tuy quá trình lắp ghép có vẻ dễ dàng và lỏng lẻo, nhưng khi mỗi mảnh ghép đã được chốt lại thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với sự dẻo dai và chắc chắn.

Mẫu thiết kế và phương pháp kết nối của mỗi mảnh ghép đều được dựa vào cấu tạo của cột sống lưng, một bộ giá đỡ hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Rủi ro duy nhất còn sót lại là bạn không cẩn thận hoặc chưa làm đúng quy trình lắp ráp.

Các sản phẩm nội thất thiết kế đã và đang ngày càng đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng: giường, kệ sách, kệ dép, ghế sofa,…

2. Vì sao nên sử dụng nội thất lắp ghép?

Khi chọn những món đồ lắp ghép, việc đầu tiên là bạn sẽ phải tự tay lắp ráp theo hướng dẫn sử dụng hoặc bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chúng theo cách riêng của mình để tạo điểm nhấn.

Và chắc chắn món đồ do chính bản thân làm ra sẽ luôn là ưng ý nhất!

Nội thất lắp ghép với sự gọn nhẹ, linh hoạt sử dụng, dễ dàng tháo lắp giúp bạn tiện lợi trong việc di chuyển, thay đổi vị trí của chúng trong ngôi nhà hoặc khi phải chuyển nhà. 

Trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng thì việc cất gọn nội thất luôn là một bài toán khó cho bất cứ gia đình nào. Với khả năng tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể cất nội thất lắp ghép gọn gàng khi không sử dụng để tiết kiệm không gian. 

Tóm lại, nội thất lắp ghép đang ngày càng phát triển và đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng, vì thế đừng ngại ngần gì khi tậu cho mình những sản phẩm thông minh này, chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nội thất lắp ghép đẹp tại đây.

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên trang gotrangtri.vn để cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết