Hotline tư vấn

0915-800-655

Chuyên gia bật mí cách tận dụng khoảng trống của tủ bếp siêu hiệu quả


(Gotrangtri.vn) Tủ bếp là một thiết kế nội thất giúp bạn lưu trữ những đồ đạc lỉnh kỉnh trong gian bếp một cách hiệu quả nhất, tránh cảm giác rối mắt, bừa bộn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng những khoảng trống của tủ bếp một cách tối ưu, chuyên gia Portfolio sẽ bật mí ngay cho bạn trong bài viết này.

1. Cách tận dụng khoảng trống của tủ bếp: sắp xếp đồ thủy tinh, sành sứ trên nóc tủ

Những món đồ thủy tinh, sành sứ như là bát, đĩa, ly, chén,… rất dễ vỡ, cần để xa tầm với của trẻ nhỏ. Hơn nữa, chúng thường đẹp, lung linh nên được nhiều người yêu thích sử dụng trong trang trí.

Bạn có thể đặt các món đồ gia dụng này trên nóc tủ bếp để đảm bảo cả hai yếu tố an toàn và trang trí, lại tiết kiệm không gian. Lưu ý, bạn chỉ nên đặt những món đồ ít sử dụng trên nóc tủ để không phải khó khăn khi sử dụng.

Bạn tham khảo

Trong trường hợp những món đồ cần lưu trữ không được đẹp mắt cho lắm và bạn chỉ muốn thêm vào khoảng trống này một ngăn đựng đồ thì những chiếc giỏ mây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Những chiếc giỏ mây xinh xắn sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách tối đa nhất. Bạn có thể dán thêm vài chiếc nhãn nhỏ bên ngoài để dễ dàng phân loại và tìm kiếm đồ đạc ở bên trong.

2. Cách tận dụng khoảng trống của tủ bếp: tận dụng khoảng trống để trang trí cho gian bếp

Phòng bếp thường là không gian ít được trang trí. Tuy nhiên, nếu gian tủ bếp nhà bạn còn khoảng trống, hãy tận dụng để treo một vài bức tranh, lọ hoa hay những chiếc rổ đựng trái cây xinh xắn. Chỉ với một vài vật trang trí nhỏ bạn đã làm cho không gian bếp bừng sáng, thoát ra khỏi sự nhạt nhẽo, đơn điệu hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một vài cuốn sách dạy nấu ăn, mẹo vặt ở những vị trí còn trống của tủ bếp vừa để trang trí vừa tiện dụng khi cần dùng.

3. Cách tận dụng khoảng trống của tủ bếp: thiết kế tủ rượu mini

Bạn có một gian bếp chật hẹp nhưng vẫn muốn thêm vào đó một chiếc tủ rượu? Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc tủ rượu mini trên nóc tủ bếp chỉ với một giá gỗ nhỏ bằng cách đặt chúng lên nóc tủ bếp.

Điều này sẽ giúp bạn bảo quản những chai rượu của gia đình mà không tốn thêm diện tích không gian nào, kết hợp trang trí cho gian bếp rất hiệu quả. 

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia tư vấn về cách tận dụng khoảng trống của tủ bếp siêu hiệu quả. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết cách làm cho gian bếp trở nên sáng tạo, tiện dụng hơn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của go home decor và liên hệ tư vấn thiết kế nội thất hay nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết