Hotline tư vấn

0899-189-455
TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG

TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG – MUA SẮM THẢ GA


Thay lời tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng gotrangtri.vn suốt thời gian qua, từ ngày 05/11, khách mua hàng tại gotrangtri.vn được tham gia chương trình “TÍCH LŨY MUA SẮM” với những quyền lợi đặc biệt nhất định không thể bỏ qua.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/11/2020 đến khi có thông báo mới
  • Đối tượng tham gia:  Áp dụng cho tất cả các Khách hàng mua sản phẩm nội thất, phụ kiện trang trí nội thất của gotrangtri.vn trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng hoặc mua online tại: https://gotrangtri.vn/
  • Thể lệ quy đổi điểm thưởng:

– Khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công tại gotrangtri.vn, cứ 1.000.000 vnđ, khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng ( 1 điểm = 20.000 vnđ).

– Số điểm chỉ tính giá trị làm tròn, không tính lẻ

– Khách hàng có thể sử dụng quỹ điểm tích lũy bất cứ khi nào để mua những món đồ có giá trị tương ứng tại gotrangtri.vn.

  • Sản phẩm áp dụng: 5000+ sản phẩm có mặt tại gotrangtri.vn

Thông tin cửa hàng:

  • Cửa hàng tại Hà Nội

Cửa hàng 1: Số 225 Phố Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Cửa hàng 2: Số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

  • Cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng 3: Số 86 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, Tp HCM

Cửa hàng 4: Số 522 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp HCM

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt với hàng ngàn sản phẩm luôn đón đầu xu hướng nội thất hiện đại. Được đồng hành cùng tổ ấm thân yêu của quý vị là vinh dự của chúng tôi!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo