Hotline tư vấn

0915-800-655

Chung cư Hà Nội nổi bật chỉ với 2 tông chủ đạo là màu trắng đen


(Gotrangtri.vn) Chung cư Hà Nội nổi bật chỉ với 2 tông chủ đạo là màu trắng đen giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên tiện nghi, bắt mắt.

Hãy cùng Portfolio khám phá không gian sống trong căn chung cư Hà Nội với phong cách hiện đại bởi 2 màu sắc đối lập ngay trong bài viết này nhé!

1. Khu vực phòng khách trong chung cư Hà Nội

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Căn hộ Hà Nội của nữ chủ nhân có diện tích là 100 m2 thuộc quận Thanh Xuân. Ở căn chung cư này, việc thiết kế giữa các phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn rất hợp lý nên chủ nhân của ngôi nhà không có nhu cầu thay đổi kết cấu.

Tuy nhiên, đa số những phụ nữ đều muốn sở hữu không gian nội thất đẹp nhưng mà nữ chủ nhân này chỉ thích không gian nơi ở của mình với 2 sắc trắng đen.

Xem thêm bài viết:

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Tông màu đen – trắng mang đến sự tương phản vô cùng mạnh mẽ thế nên nó đã tạo lên sức hút riêng biệt. Và nhiệm vụ của KTS là phải biết tiết chế tỷ lệ 2 màu này làm sao cho phù hợp với các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Như trong căn phòng khách này, toàn bộ mảng tường hay trân nhà cho đến cửa ra vào đều được sử dụng sơn trắng. Đây là phông nên tươi sáng giúp bạn dễ dàng kê đồ dùng nội thất tối màu.

Như phòng khách này, ghế ngồi màu đen, bàn màu trắng hay bộ ghế sofa cũng màu đen, cho đến kệ tivi đẹp cho phòng khách, cùng đèn trang trí cũng là sắc màu đen. Nhưng nhìn tổng thể, phòng khách này trong khá thanh lịch, và gọn gàng.

2. Khu vực bếp ăn trong chung cư Hà Nội

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Đối với khu vực bếp ăn, vẫn chỉ là tông màu đen trắng, thế nhưng các KTS đã thiết kế hài hòa, xen lẫn giữa 2 màu trắng đen nhịp nhàng không gây nhàm chán.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Trong căn chung cư Hà Nội này, để không gian sống trở nên sinh động thì gia chủ đã lựa chọn 1 vài bức tranh với những màu sắc ấn tượng, hoặc bình hoa đơn giản để tăng thêm sức hấp dẫn cho không gian sống.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Khu bếp nhỏ của căn chung cư này đã được thiết kế và bố trí sát tường với nhiều tủ kệ để việc lưu trữ đồ dùng trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Để không gian sống không bị nhàn chám, đơn điệu khi chỉ sắc màu đen trắng thì việc điểm những cây cảnh nhỏ cũng là 1 ý tưởng hay để bạn giảm nhẹ những sắc màu đen hay tông xám. Nhờ thế không gian sống trở lên tươi tắn và mát mẻ hơn nhiều.

3. Khu vực phòng ngủ trong chung cư Hà Nội

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Phòng ngủ được thiết kế khá ngăn nắp, gọn gàng. Không quá nhiều đồ đạc nhưng cũng khiến cho không gian của căn phòng này trở nên rộng hơn, thoáng hơn nhờ những khung cửa sổ lớn cao sát từ sàn tới trần.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Chính sự lựa chọn màu sắc giúp không gian sống hiện đại và mang đến sự bình yên.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Phòng của con gái được thiết kế nằm ở đầu hồi những khung cửa sổ lớn để luôn giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi vào bên trong.

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Góc học tập, đọc sách cũng được thiết kế vô cùng lý tưởng bên khung cửa sổ lớn.

4. Khu vực WC trong chung cư Hà Nội

Chung cư Hà Nội  – Ảnh: Hoàng Lê

Khu WC cũng được thiết kế trong phòng ngủ chính với đầy đủ sự tiện nghi không khác gì trong khách sạn cao cấp. 

Chung cư Hà Nội nổi bật chỉ với 2 tông chủ đạo là màu trắng đen khi được thiết kế và bố trí thì chẳng nhàm chán tẹo nào phải không các bạn. Nếu yêu thích tông màu đen trắng như nữ chủ nhân ngôi nhà thì tại sao mình không làm thử nhỉ?

Đừng quên đồng hành và theo dõi cùng gotrangtri.vn trong những bài viết thiết kế nội thất nhà đẹp tiếp theo nhé!

Theo Nguyễn Thị Chiên – Vnexpress


270 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết