Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Một số mẫu giường ngủ cho bé gái cha mẹ chắc chắn phải tham khảo

Giường ngủ là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ mỗi gia đình. Đối với các bé yêu, một chiếc giường êm ái, mềm mại sẽ giúp các bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nhưng thiết kế giường ngủ cho bé gái khác gì khi thiết kế giường ngủ cho bé trai. Hãy cùng tham khảo một số chú ý thông qua bài viết sau đây.

1. Thiết kế các sản phẩm giường ngủ cho bé gái

giuong-ngu-cho-be-gai

Giường ngủ cho bé gái tốt nhất nên mang mẫu mã bắt mắt, với màu sắc thu hút như hồng, xanh, đỏ…ngoài ra, bạn có thể chọn những thiết kế giường ngủ cho bé gái có họa tiết trang trí là các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, hoặc công chúa…vì các bé sẽ rất thích những hình thù này. 

2. Kích thước giường ngủ cho bé gái như thế nào cho phù hợp?

giuong-ngu-cho-be-gai

Thông thường, kích thước giường ngủ cho bé tiêu chuẩn thường là 990cm x 1900cm, cỡ khoảng 1m x 1.9m tuy nhiên khi thiết kế cho con, bạn cần lưu ý làm giường ngủ cho bé gái sao cho vừa vặn với diện tích phòng ngủ.  

3. Cần lưu ý điều gì khi chọn mua giường ngủ cho bé gái

giuong-ngu-cho-be-gai

Khi mua giường ngủ cho bé gái, cha mẹ nên hết sức lưu ý chọn những loại giường không có góc cạnh có thể gây nguy hiểm cho con. Ngoài ra giường ngủ cho bé gái cũng không nên quá cao, thuận tiện cho bé trèo lên trèo xuống hoặc đùa nghịch. Ga trải dùng cho giường ngủ cho bé gái cũng nên chọn loại vải mềm mại, để tránh gây xây xát da trẻ, nhất là những bé có làn da nhạy cảm, ga giường cần chọn loại vải thô mềm mại, thấm mồ hôi.

Một số mẫu giường ngủ cho bé gái cha mẹ có thể tham khảo

giuong-ngu-cho-be-gai giuong-ngu-cho-be-gai
giuong-ngu-cho-be-gai

Tổng lượt xem 78, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz