Một số mẫu giường ngủ cho bé gái cha mẹ chắc chắn phải tham khảo
Giường ngủ là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ mỗi gia đình. Đối với các bé yêu, một chiếc giường êm ái, mềm mại sẽ giúp các bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Nhưng thiết kế giường ngủ cho bé gái khác gì khi thiết kế giường ngủ cho bé trai. Hãy cùng tham khảo một số chú ý thông qua bài viết sau đây.

1. Thiết kế các sản phẩm giường ngủ cho bé gái

giuong-ngu-cho-be-gai

Giường ngủ cho bé gái tốt nhất nên mang mẫu mã bắt mắt, với màu sắc thu hút như hồng, xanh, đỏ…ngoài ra, bạn có thể chọn những thiết kế giường ngủ cho bé gái có họa tiết trang trí là các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, hoặc công chúa…vì các bé sẽ rất thích những hình thù này. 

2. Kích thước giường ngủ cho bé gái như thế nào cho phù hợp?

Thông thường, kích thước giường ngủ cho bé tiêu chuẩn thường là 990cm x 1900cm, cỡ khoảng 1m x 1.9m tuy nhiên khi thiết kế cho con, bạn cần lưu ý làm giường ngủ cho bé gái sao cho vừa vặn với diện tích phòng ngủ.  

3. Cần lưu ý điều gì khi chọn mua giường ngủ cho bé gái

Bạn tham khảo thêm

giuong-ngu-cho-be-gai

Khi mua giường ngủ cho bé gái, cha mẹ nên hết sức lưu ý chọn những loại giường không có góc cạnh có thể gây nguy hiểm cho con. Ngoài ra giường ngủ cho bé gái cũng không nên quá cao, thuận tiện cho bé trèo lên trèo xuống hoặc đùa nghịch.

Ga trải dùng cho giường ngủ cho bé gái cũng nên chọn loại vải mềm mại, để tránh gây xây xát da trẻ, nhất là những bé có làn da nhạy cảm, ga giường cần chọn loại vải thô mềm mại, thấm mồ hôi.

Một số mẫu giường ngủ cho bé gái cha mẹ có thể tham khảo

giuong-ngu-cho-be-gai

giuong-ngu-cho-be-gai

Đừng quên ghé thăm đồ gỗ thiết kế nội thất trang trí Go Home Decor để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nhà và tìm mua món đồ nội thất mà gia đình bạn còn thiếu nhé!


175 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết