Hotline tư vấn

0915-800-655

Tuyển nhân viên Kinh doanh Nội thất tại Hà Nội


“Phi thương – Bất phú”. Kinh doanh là hoạt động không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực. Nếu không có kinh doanh, Doanh nghiệp khó tăng trưởng. Kinh doanh chính là đòn bẩy giúp Doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên việc bắt đầu nghề kinh doanh không hề dễ dàng.

Xem thêm thông tin tuyển dụng tại đây

Để bắt đầu kinh doanh là một công việc khó khăn, việc định hướng thị trường luôn làm bạn đau đầu, xác định thị trường mục tiêu đúng nhưng chiến lược không phù hợp, cách đánh và công cụ không hiệu quả.

Bạn cần đến một nguồn năng lượng khổng lồ cùng một người thầy, một người đồng nghiệp hay một nhà quản lý có thể dẫn dắt bạn trong giai đoạn đầu tiên, giúp bạn định hướng và khai thác khả năng của bản thân, phát huy tối đa nền tảng có sẵn và tố chất của bạn.

Hiện nay, Tôi đang cần 10 bạn nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội. Hãy tham gia vào đội nhóm kinh doanh của tôi.

Để có cơ hội nhận được:

1, Lương cơ bản + Doanh thu + Thưởng 8,000,000đ+ (tôi sẽ không nói chi tiết ở đây vì cần xem xét về năng lực của từng người)

2, Chế độ phúc lợi đầy đủ là một thế mạnh của Sunvina.

3, Tập thể của tôi là một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và tiềm năng. Họ có sức mạnh và tinh thần làm việc ở mức cao nhất.

4, Định hướng thị trường tiềm năng, xây dựng mục tiêu bán hàng hiệu quả.

5, Công cụ hỗ trợ làm việc sử dụng dễ dàng, vận hành online

6, Thời gian làm việc linh động – với chiếc máy tính có mạng internet ở bất kỳ nơi đâu.

7, Chỉ cần tới công ty vào đầu giờ sáng để trao đổi và bàn giao công việc với quản lý của bạn.

Tuy nhiên bạn cần đáp ứng một vài nhu cầu nhỏ của tôi như sau:

+ Tuổi: từ 25 trở lên.

+ Giới tính: Nam nữ đều được

+ Tôi luôn ưu tiên những bạn trẻ đã có kinh nghiệm thực chiến kể cả trong lĩnh vực khác.

+ Nếu đã từng làm việc trong lĩnh vực nội thất hoặc kiến trúc chính là thế mạnh của bạn.

+ Có phương tiện làm việc gồm xe gắn máy, điện thoại di động.

Vài nét về Go Home Design.

Go Home Design là một nhãn hiệu của công ty cổ phần Sunvina Việt Nam với lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói nội thất căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình.

Ngoài Go Home Design, Sunvina còn sở hữu Go Home Luxury kênh bán lẻ sản phẩm nội thất gỗ, sofa cao cấp được biết tới với hơn 3000 sản phẩm độc đáo và đẹp mắt có tính ứng dụng cao.

Song song với đó là Go Home decor phân phối các mặt hàng Phụ kiện trang trí nội thất, nơi khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian đi dạo để tìm kiếm cho mình từng món đồ phù hợp. Là Nhà phân phối trực tiếp sản phẩm có sẵn tại kho của Go Home Decor Khách hàng luôn yên tâm về giá và chất lượng.

Hệ thống Go Home được phân bổ ở 5 khu vực làm việc đáp ứng nhu cầu mua hàng cho toàn Miền Bắc và HCM.

Thành công sẽ chỉ đến khi bạn hành động.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là thông tin bạn không nên bỏ qua.

Hãy gọi cho tôi Lê Tuấn Anh CEO truyền thông OVU việt nam – Người sáng Nội thất Go Home – 0942.246.655 hoặc gửi CV về mail của tôi: ovuvietnam@gmail.com Để tránh mất thời gian của Bạn trước khi liên hệ với tôi vui lòng tham khảo qua về Sunvina tại: https://goo.gl/mw8rho

10 ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc và học tập tại phòng dự án thuộc công ty cổ phần Sunvina Việt Nam. Thời gian xét duyệt và ứng tuyển kết thúc vào ngày 15-12-2017 hoặc khi đủ ứng viên tùy điều kiện nào đến trước.

Rất mong đón nhận sự chia sẻ của các Bạn dành cho thông báo này của tôi. Cảm ơn!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết