Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tòa cao ốc xanh với kiến trúc lạ và độc đáo
(Gotrangtri.vn) Tòa nhà cao ốc Gran Mediterraneo nổi bật với kiến trúc lạ và độc đáo đã thu hút được nhiều ánh mắt tò mò của người xem. Đi theo xu hướng kiến trúc xanh, tòa nhà Mediterraneo cũng là một trong những công trình kiến trúc lạ với hình dáng đồ sộ và không gian mô phỏng thế giới tự nhiên. Cùng Portfolio khám phá công trình kiến trúc lạ này nhé!

1. Ý tưởng thiết kế cao ốc ảo diệu

Kiến trúc sư người Pháp có tên gọi là David Tajchman là tác giả của tòa nhà cao ốc xanh mang tên Gran Mediterraneo. Ông chính là người công bố ý tướng thiết kế công trình tòa nhà cao ốc khá táo bạo và đồ sộ như trong hình ảnh.

Dự án ở thành phố Tel Aviv, Israel nghe nghe có vẻ khá hoàn hảo, khi mà tác giả phán rằng sẽ trang bị cho tòa nhà này đầy đủ mọi thứ, từ hầm để xe cộ tự động cho đến nhà hàng quán bar. Và cộng thêm cả một trang trại trên cao để trồng cây cảnh xung quanh tòa nhà.

Nhìn vào bản thiết kế khá tham vọng của KTS, chúng ta có thể thấy đây là một tòa nhà nằm giữa khuôn viên xanh rộng rãi, mang thân hình xoắn ốc lên bầu trời. Đây là công trình kiến trúc độc đáo mang hơi thở cuộc sống xanh mà nhiều công trình khác đều đang hướng đến.

Tất cả đều được làm nền bởi 1 khuôn viên sân vườn bao trùm những cây xanh và không kém phần hiện đại. Và dự kiến tòa nhà sẽ được xây chủ yếu bằng vật liệu xi măng trắng với tường bao quanh trong suốt càng làm nổi bật không gian thiên nhiên xanh bên trong.

2. Kiến trúc bên trong tòa nhà Gran Mediterraneo

Kiến trúc bên trong tòa nhà hình xoắn ốc này cho ta có cảm giác như là những hang động tự nhiên với những loài cây phát triển tự do. Điều đó chứng tỏ, kiến trúc xanh trong tòa nhà này sẽ mang đến không gian bình yên, xanh mát, dễ chịu.

Kiến trúc trung tâm tòa nhà này thiết kế theo phong cách mở, cho người mua khả năng tự biến hóa không gian riêng cho mình. 

Thiết kế theo xoắn ốc tổng thể cũng phần nào ảnh hưởng rất lớn tới cấu trúc mỗi phòng. Nhưng trên hết, không gian xanh được bao trùm cả tòa nhà khiến nơi đây trở nên lý tưởng và thu hút mọi ánh nhìn.

Vẻ đẹp tòa cao ốc xanh với kiến trúc lạ và độc đáo đã cho ta thấy mô hình kiến trúc xanh đang dần dần được nhân rộng và đưa vào trong các công trình nhà ở hiện đại. Và để khám phá những nét độc đáo về kiến trúc trên khắp 5 châu hãy nhớ đồng hành cùng gotrangtri.vn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết