Hotline tư vấn

0915-800-655

Chiêm ngưỡng 15 trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới (P2)


(Gotrangtri.vn) Trường đại học là chúng ta bắt đầu xây dựng những hoài bão, ước mơ. Những ngôi trường dưới đây không những có chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn mang trong mình kiến trúc ấn tượng và đẹp đẽ.

Cùng Portfolio chiêm ngưỡng thêm 7 trường đại học có kiến trúc đẹp nhất thế giới trong bài viết dưới đây nhé!

8. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Harvard – Mỹ

Đại học Harvard nổi tiếng xác nhận rất nhiều kỷ lục như: đại học lâu đời nhất, đại học đẹp nhất và đại học rộng lớn nhất ở Mỹ. Trường Havard được xây dựng từ năm 1636, nổi tiếng với những tòa nhà gạch đỏ, bao quanh là khoảng sân với những cây xanh trang trí luôn xanh tươi, um tùm.

9.Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Sydney – Úc

Đại học Sydney là trường Đại học lâu đời nhất ở Úc với phong cách kiến trúc đa dạng, từ hiện đại đến Neogothic. Sân trong và tòa tháp lớn chính diện là hình ảnh đặc trưng của ngôi trường này.

10. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Toronto – Canada

Đại học Toronto ở Canada thành lập vào năm 1827 với một tòa nhà mang trong mình 2 dòng kiến trúc khác nhau, kiến trúc Gothic và kiến trúc Roman. Trên nền tuyết trắng mùa đông xứ Bắc Mỹ, ngôi trường hiện lên nét cổ kính sừng sững và đẹp lạ lùng.

11. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Rostock – Đức

Đại học Rostock là một trong những ngôi trường lâu đời nhất trên thế giới được thành lập từ những năm 1419. Công trình đã qua rất nhiều lần trùng tu và sửa chữa nên có một sự tương phản giữa những công trình cũ như thư viện và những công trình hiện đại như tòa nhà chính và viện giải phẫu học.

12. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Salamanca

Trường Đại học Salamanca ở “xứ sở bò tót” Tây Ban Nha ra đời cách đây 8 thế kỷ, ngôi trường mang lối kiến trúc tinh tế, sắc xảo, công phu và đậm chất Tây Ban Nha. Ngôi trường là biểu tượng khiến mọi sinh viên không khỏi ngỡ ngàng, khâm phục.

14. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại học Yale – Mỹ

Đại học Yale mang phong cách kiến trúc pha trộn từ cổ xưa đến hiện đại, từ thời thế kỷ 18 đến kiến trúc đương thời, khuôn viên và các tòa nhà to lớn phản chiếu dưới làn nước xanh trong ở Đại học Yale, bang Connecticut của Mỹ từ lâu đã trở thành điểm thu hút khách tham quan hàng đầu của toàn bang Mỹ.

15. Trường đại học kiến trúc đẹp nhất thế giới: Đại Học Mumbai – Ấn Độ

Trường Đại Học Mumbai xây dựng vào thế kỷ 19 với rất nhiều họa tiết trang trí hoa văn cùng tháp Rajabai (phỏng theo mô hình tháp Big Ben) này vốn là một trong những địa danh nổi tiếng ở thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Trên đây là 15 trường đại học có kiến trúc đẹp nhất thế giới. Đón xem bài viết sau để được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo với phong cách thiết kế nội thất đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết