Những loại cây trang trí bàn làm việc vừa xinh vừa mang lộc về nhàSự hiện diện của những chậu cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc không chỉ tô điểm cho không gian mà chúng còn mang ý nghĩa tài lộc rất lớn. Và trong bài viết này, chuyên trang Portfolio xin chia sẻ đến bạn những loại cây trang trí bàn làm việc hiện đại vừa xinh lại vừa mang lộc về nhà.

1. Cây trang trí bàn làm việc mang lại may mắn: cây kim tiền

Cây kim tiền được coi là 1 loại cây phú quý. Nó còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Đây là loại cây có lá kép với màu xanh thẫm nổi bật mọc đối xứng 2 bên cành. Chúng rất dễ trồng và chăm sóc, có thể sống tốt ngay cả trong những môi trường nghèo nàn ánh sáng tự nhiên và không khí. Do vậy, kim tiền được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không cần chăm sóc cầu kỳ.

Cây trang trí bàn làm việc: cây kim tiền

Cũng nhờ khả năng thích nghi cao, sự sinh sôi nảy nở không ngừng trong mọi môi trường mà loại cây này mang ý nghĩa phát tài và xuất hiện rất phổ biến trong các không gian phòng làm việc tại nhà hay tại văn phòng.

2. Cây trang trí bàn làm việc mang lại may mắn: cây kim ngân

Cây kim ngân cũng được đánh giá cao theo quan niệm phong thủy với tên của chúng có nghĩa là tiền vàng. Chúng có khả năng mang lại may mắn và sự giàu có cho những người sở hữu mình. Kim ngân có cả loại to trồng trong chậu đặt tại phòng khách hoặc những loại nhỏ mini để bạn đặt lên trên bàn làm việc.

Cây trang trí bàn làm việc: cây kim ngân

3. Cây trang trí bàn làm việc mang lại may mắn: cây đại đế vương

Giống như tên gọi của mình, cây đại đế vương mang vẻ đẹp của quyền uy và sức mạnh. Nó thể hiện cho tư chất người lãnh đạo nên mang ý nghĩa thăng tiến trong sự nghiệp.

Cây trang trí bàn làm việc: cây đại đế vương

Bạn có thể đặt loại cây này trên bàn làm việc hoặc bàn trà đẹp trong căn hộ của mình.

4. Cây trang trí bàn làm việc mang lại may mắn: cây vạn lộc

Cây vạn lộc có màu sắc sặc sỡ với viền màu xanh lá. Chúng mang vẻ đẹp toàn diện từ tên gọi, màu sắc cho đến hình dáng, giúp thu hút được nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cây trang trí bàn làm việc: cây vạn lộc

5. Cây trang trí bàn làm việc mang lại may mắn: cây phất lộc

Cây phất lộc có sức sống mạnh mẽ, dễ chăm sóc và có thể sinh tồn trong những môi trường khắc nghiệt. Chúng có hình dáng hiên ngang, ngay thẳng và kiêu hãnh nên đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho căn phòng của bạn.

Cây trang trí bàn làm việc: cây phất lộc

Đó là 5 loại cây trang trí bàn làm việc vừa đẹp lại vừa mang giá trị phong thủy tốt mà bạn có thể sử dụng trong không gian của mình. Hi vọng với những chia sẻ trên của Go Home, bạn đã lựa chọn được cho mình 1 loại cây phù hợp nhất để làm đẹp cho phòng làm việc và giúp có nhiều tài lộc trong cuộc sống.


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  164 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết