Hotline tư vấn

0899-189-455

Tút tát lại không gian sống với cách trang trí phòng bằng ảnh


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các gia đình thường quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế, trang trí không gian sống sao cho đẹp. Những bức tranh sẽ là một phụ kiện trang trí không thể thiếu nếu bạn đang theo đuổi phong cách trang trí hiện đại.

Trong bài viết dưới đây, hãy để chuyên gia tư vấn đến từ Nội thất Go Home hướng dẫn bạn cách trang trí phòng bằng ảnh, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho mà xem!

Cách trang trí phòng bằng ảnh mang lại cho gia đình một không gian sống mới lạ

Trang trí phòng bằng ảnh

Những không gian nhỏ thường rất bí bách, do vậy cách sắp xếp tranh ảnh hợp lý nhất trong trường hợp này là bạn nên bố trí những bức ảnh nhỏ xen kẽ nhau để bao phủ bức tường trống trải cần được trang trí.

Với không gian rộng rãi, việc trưng bày tranh ảnh thường được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Một bức ảnh lớn có mặt tất cả các thành viên trong gia đình sẽ rất thích hợp. Mỗi khi nhìn vào, mọi người sẽ đều nhớ lại những phút giây gia đình hạnh phúc bên nhau, từ đó giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi được trang trí trong nhà sẽ giúp tâm hồn bạn thanh thản và yêu đời hơn, để quên đi hết mọi lo âu sau những giờ làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Vị trí thích hợp nhất để trang trí những bức ảnh lớn là phía sau ghế sofa

Cách trang trí phòng bằng ảnh trong phòng khách và phòng ngủ

Trong phòng khách, vị trí đẹp nhất để treo những bức tranh lớn có lẽ là bức tường phía sau ghế sofa hiện đại, những bức tranh nhỏ có thể được đặt xen kẽ tại những khoảng tường trống vắng gần các góc tường.

Trang trí ảnh không cần dùng khung

Bạn có thể lựa chọn các treo ảnh dùng khung hoặc không dùng khung ảnh. Với khung ảnh, cần chọn màu sắc khung sao cho phù hợp với màu sắc tường và các vật dụng nội thất trang trí trong nhà. Nếu có nhiều bức ảnh muốn trưng bày mà không cần dùng khung, thì bạn có thể dùng một sợi dây thừng nhỏ kết nối những bức ảnh lại với nhau bằng nhưng chiếc kẹp giấy nhỏ xinh đầy màu sắc.

Những bức ảnh được trang trí 2 bên giường ngủ

Trong không gian phòng ngủ, một vài bức ảnh trang trí chỉ nên được đặt ở hai phía bên trái và phải giường ngủ – ngay cả ảnh cưới. Đây là một trong những nguyên tắc bài trí cơ bản trong phong thủy nội thất phòng ngủ mà bạn cần phải tuân thủ nếu không muốn gặp xui xẻo.

Các bức ảnh nhỏ được sắp xếp xen kẽ và nối tiếp nhau suốt lối đi lên cầu thang

Khu vực cầu thang có thể chọn những bức ảnh nhỏ để trang trí. Các khung tranh trang trí lớn nhỏ được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau thành một hàng dài từ dưới lên trên sẽ khiến không gian lên xuống trở nên vô cùng nổi bật và thú vị.

Trang trí không gian sống bằng những khung ảnh để bàn

Ngoài việc sử dụng ảnh treo tường, bạn có thể khiến không gian tràn ngập là kỷ niệm và hạnh phúc bằng cách đặt các bức ảnh tại những vị trí như trên tủ trang trí, bàn trang điểm, bàn làm việc

Trên đây là những cách trang trí phòng bằng ảnh mà bạn có thể áp dụng cho gia đình của mình. Đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn hàng ngày để cập nhật vô số những thông tin hữu ích trong nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế nội thất bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết