Hotline tư vấn

0899-189-455
CÁCH TRANG TRÍ NHÀ TRẺ TRUNG VÀ CÁ TÍNH. — GỖ TRANG TRÍ

Cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính.


Đối với những người yêu thích sáng tạo, trang trí phòng không nhất thiết phải tuân thủ theo bất kỳ quy tắc nào. Nếu mọi thứ trở nên dễ chịu và tiện nghi, đó là một không gian đẹp.
Bán đồ nội thất xin gợi ý các bạn bằng 10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính dưới đây là ví dụ. 

Sơn tường trang trí

Thay vì làm tường trơn cả bốn góc, hãy thử làm một góc tường trang trí nổi bật hơn để biến khu vực đó trở thành điểm nhấn của căn phòng. Các gam màu sáng là lựa chọn thú vị nhất để đem sự tươi mới vào nhà.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO

Trang trí từ bên trong

Trang trí là một nghệ thuật và sự tiện nghi đôi khi cũng đi kèm với tính hệ thống và nghệ thuật. Trong cách bày trí tủ bếp này, màu pastel được sử dụng một cách thống nhất và trở nên bắt mắt hơn khi cánh cửa tủ được mở ra.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (1)

Treo bảng trang trí đầu giường

Đơn giản bởi vì những người trẻ tuổi thích phá cách với bảng trang trí đầu giường. Ở khu vực này, họ có thể dán bất cứ chữ gì họ thích lên đó và chỉ có họ mới hiểu ý nghĩa của những từ mà họ chọn.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (2)

Sử dụng các họa tiết in độc và lạ

Trong vô vàn cách trang trí, sử dụng họa tiết trang trí là cách làm thú vị, đặc biệt là với những họa tiết mới lạ. Có thể với một họa tiết độc đáo, bạn sẽ nảy ra ý tưởng trang trí mới trong phòng ngay lập tức.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (3)

Sử dụng họa tiết hình động vật

Bên cạnh các họa tiết trang trí độc và lạ, họa tiết hình động vật cũng thường đem lại những ấn tượng lớn trong trang trí nhà theo phong cách trẻ trung và cá tính, đồng thời kết hợp với bộ sofa rất phù hợp.
Hãy thử với bất kể đồ trang trí nào bạn có như tranh treo tường, ghế ngồi, thảm trải sàn…
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (4)

Sử dụng đồ nội thất thông minh, mới lạ

Các đồ nội thất thông minh không những chỉ đem lại sự tiện nghi trong nhà bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy thích thú khi sử dụng chúng.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (5)

Trang trí bậc cầu thang 

Tuổi trẻ gắn liền với những màu sắc sặc sỡ. Các bậc cầu thang nhiều màu trong ví dụ này là một ý tưởng độc đáo mà bạn có thể áp dụng.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (6)

Sử dụng màu sắc xen kẽ

Bạn muốn phá cách? Hãy tách các bộ đồ ra và thay thế một vài thứ mới lạ vào vị trí cũ. Tự nhiên, không gian của bạn sẽ trở nên khác hơn rất nhiều về màu sắc hoặc kiểu dáng hoặc cả hai.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (7)

Làm bảng đen 

Với một chiếc bảng đen, bạn có một dụng cụ đa năng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bảng đen để viết kế hoạch hàng ngày của mình, hoặc tấm bảng cũng có thể là góc tuyệt vời để bạn vẽ tranh bằng phấn màu.
CACH-TRANG-TRI-NHA-SANG-TAO (8)
Với những ý tưởng thiết kế nội thất trên đây, mong rằng bạn đã lên được ý tưởng sáng tạo mới cho không gian sống của gia đình.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo