Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Cách thiết kế phòng khách đẹp hiện đại theo phong cách maverick

Đăng ngày 08/04/2017 0 Bình luận Biên tập viên


Ngày nay, lựa chọn thiết kế nội thất cho nhà ở đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng góp phần khiến không gian sống trở nên đồng bộ và thu hút hơn, nhất là trong một căn phòng khách đẹp hiện đại, nội thất chiếm phần cốt lõi giúp gia chủ thể hiện rõ nét phong cách của mình. Có người thích phong cách vintage, có người thích retro, lại có người thích không gian nội thất của mình càng đơn giản càng tốt. Ngày hôm nay, hãy cùng nội thất Go Home tham khảo một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại theo phong cách Maverick nhé.

phong-khach-dep-hien-dai

Điểm nổi bật của phong cách Maverick là nó không đi theo bất cứ một nguyên tắc thiết kế nào. Bạn có thể phối màu sắc tùy thích cho phòng khách đẹp hiện đại của mình, hoặc trang trí phòng khách sử dụng những đồ vật ngẫu hứng theo sở thích của mình.

phong-khach-dep-hien-dai

Ngoài ra, khi thiết kế phòng khách đẹp hiện đại mang hơi thở Maverick, đồ dùng nội thất càng đặc biệt và lạ mắt, bạn sẽ càng khiến phong cách này trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể bắt gặp những chiếc ghế có hình dáng kỳ dị, hoặc những chiếc bàn phòng khách đẹp hiện đại có thiết kế chẳng liên quan gì đến căn phòng. Tuy nhiên, đó mới chính là điểm nổi bật trong phong cách phòng khách đẹp hiện đại kiểu Maverick.

Hãy cùng Go Home chiêm ngưỡng một số thiết kế phòng khách đẹp hiện đại đậm chất maverick sau đây.

phong-khach-dep-hien-dai

Phòng khách đẹp hiện đại kiểu Maverick mang một vẻ rất khác biệt và lạ thường, chính vì thế nhưng bức tranh độc đáo được treo trong phòng khách đẹp hiện đại 

phong-khach-dep-hien-dai

Bộ sofa hoặc các mẫu bàn ghế có hình dáng khác nhau theo đúng phong cách maverick tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách đẹp hiện đại

Tổng lượt xem 27, Lượt xem hôm nay 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar