Cách làm salad thị gà với nho, mật ong, hạnh nhân, và bông cải xanh



(Gotrangtri.vn) Thứ 2 này, hãy cùng chuyên mục Portfolio khám phá công thức chế biến món salad thịt gà với nho, mật ong, hạnh nhân và bông cải xanh nhé. Đây không chỉ là món ăn ngon, tốt cho sức khỏe mà còn là món trang trí hoàn hảo cho chiếc bàn ăn làm sáng bừng không gian nội thất nhà bạn nữa đấy.

salad-thit-ga

Nguyên liệu:

  • 2 quả trứng to
  • Khoảng 120 g thịt gà cắt lát với độ dày khoảng 2-3 cm
  • 2 chén vụn bánh mỳ
  • Nửa chén dấm táo
  • 2 thìa mật ong
  • 1 thìa mù tạt
  • Nửa thìa muối Kosher (hoặc muối tinh)
  • 1/4 thìa hạt tiêu
  • 1/2 chén dầu olive
  • 1 gói rau diếp cùng 3 bông cải xanh cỡ nhỏ
  • 1/2 cốc nho đỏ bỏ hạt
  • 1/2 cốc nho xanh bỏ hạt
  • 1/2 cốc hạnh nhân nướng mật ong

>> Xem thêm cách chữa xoong nồi bị cháy

Cách làm:

Bước 1:

Làm nóng lò nướng lên 425 độ. Đánh đều trứng gà cùng 3 thìa nước trong một chiếc bát tô to. Nhúng những miếng gà vừa cắt lát vào hỗn hợp vừa trộn sau đó lăn kỹ qua vụn bánh mỳ, ấn chặt để vụn bánh bám chặt vào thịt gà. Xếp tất cả những miếng thịt gà vừa nhúng lên khay nướng có lót giấy nướng chuyên dụng. Nướng trong vòng 15 phút cho đến khi thị gà ngả màu hơi nâu là có thể lấy ra làm salad thịt gà được rồi

Bước 2:

Trong lúc chờ thịt gà chín bạn có thể tranh thủ trộn đều dấm táo, mật ong, mù tạt cùng muối, hạt tiêu và dầu oliu rồi thêm vào cải xanh, rau diếp cùng nho xanh, nho đỏ. Đợi đến khi thị gà chín, bạn chỉ việc xếp thịt gà cùng hạnh nhân lên trên là đã có một món salad ngon tuyệt!

Go Home Luxury hi vọng bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ và ấm cúng cùng gia đình với món salad thịt gà vừa rồi. Thường xuyên theo dõi trang Portfolio của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về phong cách thiết kế nội thất, cùng nhiều mẹo vặt thú vị khác nhé.

Theo Hà Trang


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  70 1
Thẻ bài viết: ,



TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo




Bình luận bài viết