Hotline tư vấn

0915-800-655

Cách bày trí nội thất điển hình cho mặt bằng rộng 40m2


(Gotrangtri.vn) Làm sao để bày trí nội thất cho phòng khách, phòng ăn và căn bếp trong một không gian chỉ vỏn vẹn 40m2?

Hãy cùng chuyên trang Portfolio tham khảo ý kiến của chuyên gia thông qua mẫu thiết kế căn hộ hiện đại trong bài viết này bạn nhé!

1. Bày trí nội thất cho mặt bằng rộng 40m2: sử dụng không gian liên thông

Đối với những căn hộ nhỏ, việc thiết kế những khu vực chức năng liên thông là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Theo đó, thay vì sử dụng tường nhà hay những vách ngăn phòng, bạn sẽ để căn hộ có sự kết nối giữa các khu vực với nhau mà không có bất cứ sự ngăn cách nào.

Điều này không chỉ tiết kiệm diện tích mà nó còn giúp không gian của bạn có phần rộng mở hơn do có tầm nhìn rộng và bao quát được cả căn hộ.

Mặc dù phòng khách, phòng ăn và căn bếp trong mặt bằng 40m2 này được liên thông những chúng vẫn có sự phân định rõ ràng cho từng khu vực thông qua sự bày trí những món đồ nội thất rất gọn gàng.

Cũng chính bởi lý do này mà căn hộ trông rất khoa học và không thể hợp lý hơn.

Không gian liên thông trong căn hộ

Không gian liên thông trong căn hộ

2. Bày trí nội thất cho mặt bằng rộng 40m2: không gian phòng khách

Trong không gian phòng khách này, gia chủ đã lựa chọn chiếc sofa góc – vị cứu tinh cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Chiếc sofa này được đặt gọn gàng và vừa vặn vào phần không gian ngay cạnh cầu thang để tận dụng góc trống đó làm nơi sinh hoạt chung lý tưởng cho cả gia đình.

Bạn hãy tham khảo thêm

Bộ sofa phòng khách

Bộ sofa phòng khách

Kệ ti vi cũng được thiết kế tích hợp với giá sách và kệ trang trí để chúng thực hiện được nhiều chức năng hơn.

Việc sử dụng kệ treo tường thay vì kệ đứng cũng là 1 lựa chọn sáng suốt bởi bằng cách này, phần diện tích mà món đồ nội thất chiếm giữ sẽ hạn chế hơn, giúp gia chủ có nhiều không gian hơn trong căn hộ của mình.

Kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi phòng khách

3. Bày trí nội thất cho mặt bằng rộng 40m2: không gian phòng ăn và căn bếp

Bộ bàn ăn 6 ghế được đặt gọn gàng sát vào bức tường, để lại lối đi rộng rãi từ phòng khách xuống phòng bếp. Thiết kế bàn ăn cũng rất đơn giản để không gây rối mắt cho người nhìn.

Bộ bàn ăn 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế

Mặc dù không có đảo bếp những căn bếp vẫn rất tiện nghi và có nhiều không gian sử dụng bởi thiết kế hình chữ U hiện đại. Không những thế, căn bếp này còn có thêm quầy bar mini là khu vực ăn sáng lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình.

Khu vực bếp nấu

Khu vực bếp nấu

Quầy bar mini trong căn bếp hiện đại

Quầy bar mini trong căn bếp hiện đại

Mặc dù chỉ có 40m2 nhưng cách bày trí nội thất gọn gàng và khoa học trong không gian đã tạo nên sự tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây của gotrangtri.vn, bạn đã có thêm cho mình nhiều kiến thức mới về lĩnh vực nội thất để có thể áp dụng vào trong những thiết kế và trang trí căn hộ của mình. Chúc bạn thành công!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết