Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Cả 3 tuyến cáp quang biển đều gặp sự cố, đường truyền quốc tế chập chờn

Đăng ngày 28/08/2017 0 Bình luận Biên tập


Vậy là sau khoảng 2 tháng tuyến cáp quang biển bình yên vô sự, thì hôm qua 27/08/2017 cả 3 tuyền cáp quang biển AAG, IG, SMW3 cùng lùng đều gặp sợ cố.

Theo thông tin nhận được từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam, từ chiều ngày 27/8/2017, cả 3 tuyến cáp quang biển quốc tế là Asia America Gateway (AAG), Liên Á (IA) và SMW3 đều đang gặp sự cố, làm đường truyền mạng đi quốc tế bị ảnh hưởng chập chờn suốt từ hôm qua.

Trong đó, 2 tuyến cáp biển AAG và IA đều gặp sự cố với hướng kết nối Hong Kong, còn SMW3 thì chưa xác định được hướng mất kết nối. Nhà mạng VNPT tối qua cũng cho hay bị mất liên lạc 700G cáp AAG, chưa xác định nguyên nhân.

Sự việc cùng lúc cả 3 tuyến cáp trọng điểm đều bị mất kết nối sẽ khó đảm bảo dung lượng kết nối Internet của Việt Nam đi quốc tế, ảnh hưởng không nhỏ tới các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng Internet. Nhất là ngay ở đầu tuần mới như thế này.

Hiện đã xác định được vị trí gặp sự cố trên 2 tuyến cáp quang biển AAG và IA. Cụ thể:

Tuyến cáp AAG bị đứt 2 đoạn, cách trạm cập bờ Hong Kong lần lượt là 66 km và 85 km.
Tuyến cáp Liên Á đứt tại vị trí cách trạm cập bờ Hong Kong 54km.
Mặc dù đã xác định được các vị trí gặp vấn đề trên 2 tuyến cáp chính nhưng vẫn chưa xác định được nguyên nhân và có lịch sửa chữa cụ thể. Dự là cũng sẽ phải mất tới ít nhất 3 – 4 tuần mới có thể khắc phục xong.

Hôm nay, đường truyền nhà bạn thế nào? Có bị ảnh hưởng gì nhiều hay không?

Lưu ý:

Nếu mạng quá chậm, bạn có thể thử restart modem xem có đỡ hơn không.
Nếu việc đứt cáp ảnh hưởng đến Website của bạn có thể chuyển server về Hong Kong, nên dùng hosting Hawk Host với location Hong Kong.

26 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar