Hotline tư vấn

0915-800-655
ve-sinh-nha-cua-bang-tinh-dau

Bỏ túi mẹo vệ sinh nhà cửa bằng tinh dầu cho các bà nội trợ thông thái


(Gotrangtri.vn) Tinh dầu từ xưa tới nay vẫn nổi tiếng là một trong những loại nguyên liệu thiên nhiên có nhiều công dụng, ngoài việc tạo mùi hương dễ chịu cho không gian sống và làm việc, tinh dầu còn giúp vệ sinh nhà cửa rất hữu hiệu đấy nhé.

Hãy cùng chuyên mục Portfolio khám phá ngay những mẹo vệ sinh nhà cửa bằng tinh dầu.

1. Vệ sinh nhà cửa với tinh dầu chanh và dầu cây chè

ve-sinh-nha-cua-bang-tinh-dau

Pha một chút tinh dầu chanh cùng một vài giọt tinh dầu cây chè vào chút nước ấm, sau đó phun lên bề mặt của những vật cần làm sạch để khử trùng tự nhiên, tạo hương thơm thanh mát cho không gian nội thất.

2. Vệ sinh nhà cửa, bồn cầu

Trộn nửa cốc baking soda, nửa cốc giấm cùng 5 giọt dầu cam sau đó dùng làm sạch bồn cầu,  bồn tắm và những thiết bị nội thất nhà tắm khác.

Xem thêm bài viết:

3. Vệ sinh nhà cửa, chống muỗi

ve-sinh-nha-cua-bang-tinh-dau

Kết hợp một giọt dầu chanh, dầu sả và dầu bạch đàn cùng một thìa dầu dừa sau đó bôi lên da để chống muỗi đốtm vệ sinh nhà cửa rất hiệu quả

4. Vệ sinh nhà cửa, làm sạch thùng rác

ve-sinh-nha-cua-bang-tinh-dau

Đặt một quả bóng bông và nhỏ thêm 2 giọt tinh dầu chanh + dầu cây chè rồi đặt dưới đáy thùng rác để vệ sinh nhà cửa, giảm mùi và khử độc 

5. Vệ sinh nhà cửa, khử mùi hôi của bếp nấu

ve-sinh-nha-cua-bang-tinh-dau

Hòa lẫn một vài giọt tinh dầu đinh hương, quế hoặc cam quýt vào chảo nước sôi và đặt trong nhà bếp để loại bỏ mùi hôi ám vào các vật dụng, đồ dùng trang trí nội thất trong nhà

6. Vệ sinh nhà cửa, khử mùi nhà vệ sinh

Nhỏ một chút tinh dầu chanh vào một quả bóng bông rồi để phía sau bồn cầu, mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh sẽ biến mất tức thì

7. Vệ sinh nhà cửa, loại bỏ vết cháy chảo

Nhỏ một vài giọt tinh dầu chanh vào nước sôi rồi đổ vào trong chảo bị cháy đáy, một lúc sau bạn sẽ thấy những mảng cháy bị loại bỏ dễ dàng.

8. Loại bỏ mùi hôi trong giày

Nhỏ vài giọt tinh dầu cây chè và tinh dầu chanh vào giày để loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Vừa rồi là 8 mẹo vệ sinh nhà cửa bằng tinh dầu mà Go Home Luxury tin chắc chúng sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ, chúc các bạn luôn có một không gian sống sạch sẽ và thanh mát với những bí quyết vừa rồi của chúng tôi nhé. 

Theo Hà Trang

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết