cach-bo-tri-tu-quan-ao

Bố trí tủ quần áo như thế nào cho hợp phong thủy(Gotrangtri.vn) Tủ quần áo là một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhà, tuy nhiên lựa chọn vị trí đặt tủ quần áo bạn cũng cần cân nhắc rất kỹ đến yếu tố phong thủy nếu không muốn rước họa vào nhà. Sau đây sẽ là một số lời khuyên phong thủy khi đặt tủ quần áo trong nhàchuyên trang Portfolio muốn gửi tới các bạn.

1. Kích thước tủ quần áo

cach-bo-tri-tu-quan-ao

cach-bo-tri-tu-quan-ao

Tham khảo các mẫu tủ quần áo mới nhất tại Go Home Design

Kích thước là một trong những yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi đi mua tủ quần áo. Kích thước lý tưởng của một chiếc tủ áo là chỗ treo phải rộng 60cm với chiều cao không quá 120cm. Đối với những không gian nhà hạn hẹp, hãy tránh xa các loại tủ có kích thước quá lớn, thay vào đó bạn nên ưu tiên mua tủ âm tường hoặc tủ quần áo cánh lùa tiện lợi.

2. Đặt tủ quần áo trong phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

cach-bo-tri-tu-quan-ao

– Nên đặt tủ quần áo áp sát tường nằm ở hướng Bắc hoặc Tây bởi trong phong thủy, cách bố trí như thế này thì cửa tủ mới hướng về phía Nam hoặc phía Đông, phía được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời.

– Không nên để tủ quần áo ở quá gần giường bởi như vậy sẽ gây bất an cho người nằm.

cach-bo-tri-tu-quan-ao

Xem thêm một số thiết kế bàn trang điểm có gương hợp phong thủy

– Lưu ý tuyệt đối không để gương tủ quần áo rọi thẳng giường. Đây là điều đại kị vì nó sẽ khiến chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng khá nhiều. Cũng không được bố trí tủ có gương hướng thẳng phía cửa ra vào, như thế sẽ giống như mở cửa cho người ngoài nhòm ngó vào trong.

– Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên lau dọn tủ quần áo cả trong lẫn ngoài cho sạch sẽ nữa nhé. Một chiếc tủ bẩn và thiếu ngăn nắp chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của bạn đấy.

Hi vọng với những lời khuyên bố trí tủ quần áo vừa rồi, các bạn sẽ biết cách sắp xếp tủ đồ của mình sao cho thật hợp lý và gọn gàng trong nhà, thường xuyên truy cập Go Home Design để cập nhật những bài viết về mẹo vặt, phong thủy và nội thất mới nhất của chúng tôi nhé.


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  127 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết