Hotline tư vấn

0899-189-455

Set theo bộ

Mỗi set đồ được sản xuất với số lượng giới hạn để trưng bày, bán sẵn tại các #store của gotrangtri.vn – Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng gỗ và phụ kiện theo quy định sản xuất và check list 33 tiêu chí kiểm tra.

Mỗi thiết kế của chúng tôi hướng tới sự trẻ chung, hiện đại. Ngoài công năng sử dụng thì sản phẩm có tính trang trí cao, luôn đi đầu xu hướng thiết kế mới.

Mỗi lô mẫu chỉ bán sẵn tối đa 60 ngày (hoặc khi hết hàng), sau đó khách hàng đặt chúng tôi mới sản xuất. Khách hàng được tùy phối màu sắc theo quy định và thay đổi kích thước theo nhu cầu. Giao hàng, lắp đặt tại nhà không quá 10 ngày.

bộ sưu tập
SẮC NẮNG

“Sắc nắng” mang đến mỗi gia đình không gian sống năng động, hiện đại với các sản phẩm nội thất sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, đa tính năng. Bộ sưu tập sử dụng các gam màu chủ yếu như trắng, vàng, xanh tươi sáng để tạo điểm nhấn, thiết kế thông minh, tiện ích, là một lựa chọn thích hợp cho nhiều gia đình trẻ.

bộ sưu tập
NÉT MỘC

“Nét mộc” lôi cuốn từng vị khách bằng nét đẹp giản dị, gần gũi của các mẫu nội thất gia đình được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Đường nét tinh tế, trau chuốt, vân gỗ sồi tự nhiên đẹp mắt chính là nét đặc trưng mà bạn dễ dàng tìm thấy được ở mọi sản phẩm nằm trong bộ sưu tập.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
7,480,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,800,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,700,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4,099,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
12,000,000

bộ sưu tập
TĨNH LẶNG

“Tĩnh lặng” là lựa chọn thích hợp cho những gia đình yêu thích nét đẹp thanh lịch, bầu không gian yên bình, thư thái. Bộ sưu tập  sử dụng các gam màu trầm, sở hữu thiết kế đa phong cách từ tân cổ điển đến hiện đại. Chất lượng vượt trội của từng sản phẩm cũng là điều khiến khách hàng đặc biệt yêu thích.