Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG-THUY

Biết 5 điều sau trong phong thủy, đảm bảo tiền bạc sẽ không bao giờ rơi khỏi ví


(Gotrangtri.vn) Bạn có biết, việc sắp xếp đồ đạc trong nhà có tác dụng thúc đẩy hoặc phá vỡ năng lượng và tiền tài. Gỗ nội thất xin đưa ra 5 lời khuyên phong thủy giúp tiền bạc không bao giờ rơi khỏi ví bạn.

Nắm được 5 điều này, đảm đường tài lộc của bạn sẽ chỉ lên mà không có xuống.

1. Bỏ ngay những đồ vật bị nứt, bị vỡ để tránh gặp tai họa phong thủy

Hãy bỏ hết những thứ nứt, vỡ trong nhà ngay lập tức. Giữ lại nhiều đồ cũ, bị vỡ hoặc không dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng phong thủy mới và thay vào đó sẽ chỉ còn lại những khí độc, ứ tắc và đình trệ.

Một căn phòng chứa các đồ vật như gương nứt, bóng đèn cháy hỏng đều không tốt cho phong thủy. Do gương phản ánh khí, các vết nứt trong gương sẽ tác động tới việc bạn nhìn cuộc sống. 

Còn bóng đèn chưa được thay sẽ khiến phòng tối đi gây hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Cải thiện độ sáng trong mỗi căn phòng có tác dụng thu hút tài lộc, vì nó mở ra không gian, tạo cơ hội.

BIẾT 5 ĐIỀU SAU TRONG PHONG THỦY, ĐẢM BẢO TIỀN BẠC SẼ KHÔNG BAO GIỜ RƠI KHỎI VÍ — GỖ TRANG TRÍ

2 Dọn sạch lối vào cho nguồn năng lượng phong thủy lưu thông

Một lối vào thông thoáng, sạch sẽ có tác dụng đón nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Đặc biệt trong phong thủy, cửa ra vào là một trong những vị trí cực quan trọng.

Đây là con đường chính dẫn khí vào nhà nên phải luôn thông thoáng, từ đó nguồn năng lượng tích cực mới dễ vào và lưu thông trong nhà. Lưu ý thường xuyên giữ cho lối dẫn đến cửa chính sạch sẽ, thoáng đãng và không có bất kỳ vật cản nào bạn nhé.

Tránh đặt gương đối diện cửa ra vào vì sẽ làm cho khí bị đẩy ra bên ngoài. Nếu bạn đặt cầu thang trong một căn phòng chật hẹp, điều có có nghĩa bạn đang vô tình đẩy nguồn năng lượng phong thủy tốt ra ngoài.

Cửa trước có tay nắm bẩn, sơn đã phai màu hoặc có các phụ kiện han gỉ cũng không tốt cho tài lộc của bạn.

Xem thêm bài viết:

PHONG-THUY

3. Sửa hết những thứ bị hỏng trong nhà nhằm loại bỏ yếu tố độc hại trong phong thủy

Đừng để vòi nước rò rỉ, vì nó sẽ làm tiền bạc trong nhà thất thoát. Thủy (nước) là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc con người. Quá nhiều nước sẽ dẫn đến sự hỗn loạn về cảm xúc hay gây nấm mốc trong nhà, nhưng thiếu nước lại là dấu hiệu cho thấy bạn đang khan hiếm về tiền bạc.

Dù có vấn đề gì với nước thì bạn cũng phải xử lý càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự thay đổi tiêu cực trong cảm xúc do những quyết định không hay về tài chính. 

Nước bị rò rỉ tức là tiền của bạn đang bị rò rỉ, vì thế nếu vòi nước, ống nước đang bị rỉ nước hoặc nứt vỡ thì chúng phải được sửa ngay lập tức để không gây những ảnh hưởng nghiêm trọng về phong thủy.

CACH-GIU-TIEN-THEO-PHONG-THUY-5

4. Màu sắc phong thủy phòng khách ảnh hưởng đến sự giàu có

Phòng khách là nơi có vị trí quan trọng theo quan niệm phong thủy. Cũng theo đó, nếu bạn sử dụng màu đỏ rực rỡ để trang trí phòng khách thì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sự giàu có của bạn.

Khi trang trí phòng khách, tốt nhất hãy sử dụng những sản phẩm kim loại để tăng cường vận may và tài lộc trong phong thủy.

Bên cạnh đó, theo phong thủy thì đất dưỡng kim nên bạn cũng có thể thêm yếu tố đất để trang trí phòng khách, chẳng hạn như sàn nhà gạch men, đồ gia dụng , tủ trang trí và những đường nét họa tiết màu vàng… giúp hình thành một không gian may mắn.

LOI-KHUYEN_PHONG_THUY

Tham khảo một số mẫu rèm cửa sổ trang trí nội thất đẹp

5. Làm không gian phong thủy trở nên sống động và tươi đẹp

Hãy chăm sóc tốt cho chậu cây cảnh trong nhà để đón vận may và thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt, ngoài ra đồ đạc trong nhà cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm, tuy không cần sắm đồ mới thường xuyên, nhưng bạn phải đảm bảo chúng đem lại tác dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Nếu trồng cây thì hãy luôn giữ cho chúng tươi tốt để tăng tài lộc. Cây úa vàng hoặc bị chết chính là biểu hiện của những điềm xấu sắp xảy đến với gia đình bạn.

LOI-KHUYEN-PHONG

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, tài lộc như nước nhờ những lời khuyên phong thủy, thiết kế nội thất, bài trí không gian vừa rồi của chuyên trang Portfolio – Go Home Design nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo