Hotline tư vấn

0899-189-455
BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI — GỖ TRANG TRÍ

Bàn trà phòng khách sang trọng hiện đại


Với không gian trong phòng khách gia đình không thể thiếu chiếc bàn trà phòng khách trong nội thất phòng khách. Đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo với bộ ghế sofa sang trọng sẽ tạo nên không gian hoàn hảo hơn, dưới đây là những tư vấn về cách bày trí và chọn bàn trà hợp với bộ ghế sofa hiện đại phong khách gia đình.

Chọn vị trí hợp lý đặt bàn trà phòng khách

Việc đầu tiên khi chọn bàn sofa phòng khách bạn cần chú ý đến vị trí kế bàn đặc biệt là sự kết hợp với bộ ghế sofa. Tiếp theo là chọn hình dáng của bàn phù hợp với căn phòng của gia đình và theo phong cách mình thích…tạo nên những thiết kế thu hút.

Những hình khối của bàn trà phòng khách được gắn liền tối ưu với các thiết kế ghế sofa. Mỗi loại bàn khi đặt cạnh những chiếc sofa khác nhau sẽ tạo nên một sự kết hợp sáng tạo.

BAN-TRA-GHS-4131 (9)

Kích thước của mỗi bàn trà ngắn hay dài hoàn toàn phụ thuộc vào căn phong của gia đình bạn và bộ ghế sofa của bạn. Đặc biệt theo lời  khuyên của các chuyên gia thì bạn nên chọn những chiếc bàn thuận tiện cho việc đề đồ..

Thiết kế bàn trà phòng khách có ngăn khá tiện dụng cho việc đặt ấm trà chén nước, đĩa hoa quả và đồ dùng cần thiết khác ở phía dưới các ngăn còn lại. Vì bàn sofa có nhiều màu sắc và kiểu dáng nên khi lực chọn được một chiếc bàn sáng tạo kết hợp với một chiếc sofa đẹp thì không gian của bạn sẽ trở nên tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

4131

 

Lựa chọn chiếc bàn trà phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng

Việc lựa chọn 1 chiếc bàn trà gỗ tự nhiên phòng khách phụ thuộc nhiều vào mẫu ghế sofa mà bạn đã lựa chọn về màu sắc, kích thước và hình dáng cân phải kết hợp với bộ ghế sofa sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng và lộng lẫy cho căn phòng. Khi sự kết hợp này hoàn hảo, không gian sẽ được thay áo mới vậy.

Sở dĩ như vậy là vì bàn trà và ghế sofa là hai thành phần trung tâm của phòng khách, kết hợp lại sẽ tạo được khung cho không gian. Vì thế, cần chọn lựa bàn trà phù hợp với sofa đồng thời đảm bảo tính năng sử dụng của bàn trà sẽ giúp bạn thiết kế nội thất hoàn hảo.

BAN-TRA-GO-PHONG-KHACH-GHS-4367 (6)

Hãy lựa chọn bộ bàn phòng khách và sang trọng nhất kết hợp hoàn hảo với bộ ghế sofa và phong cách căn phòng của gia đình sẽ tạo nên không gian tuyệt với cho căn phòng khách.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT GO HOME  

Không chỉ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng bởi hàng nghìn mẫu bàn trà phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại. Đến với Đồ gỗ Nội Thất GoHome quý khách hàng còn được sở hữu những mẫu bàn trà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh đồ nội thất, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự uy tín với những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất.

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ gỗ nội thất Go Home decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo