[Hỏi đáp]: Địa chỉ mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng uy tín?
Việc tìm mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng tưởng chừng khá đơn giản. Nhưng khi đứng trước nhiều sự lựa chọn vô vàn bán bàn học cho trẻ em tại Đà Nẵng hiện nay thì nó không còn là điều đơn giản nữa? Vậy làm thế nào để phụ huynh có thể tìm nơi bán bàn học cho bé tại Đà Nẵng chất lượng? Hãy cùng Portfolio tìm hiểu trong bài viết này nhé.

[Hỏi đáp]: Địa chỉ mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng uy tín? - Ảnh: Internet

[Hỏi đáp]: Địa chỉ mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng uy tín? – Ảnh: Internet

1. Tiêu chí để chọn lựa mua bàn học cho trẻ em tại Đà Nẵng

1.1. Lưu ý tới độ tuổi của bé

Đối với những bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu nơi bán bàn học cho bé tại Đà Nẵng thì trước khi mua bàn học về bố mẹ nhớ lưu ý độ tuổi của con em mình nhé. Bởi việc lựa chọn bàn ghế cho bé theo đúng độ tuổi là điều vô cùng quan trọng mà hầu hết phụ huynh cần phải lưu ý trước khi mua. Bởi độ tuổi của bé sẽ quyết định đến kích thước của bàn học. Từ đó, cha mẹ sẽ lựa chọn được bàn học phù hợp cho bé yêu nhà mình.

 Chọn bàn học lưu ý tới độ tuổi của bé - Ảnh: Internet

Chọn bàn học cho bé tại Đà Nẵng lưu ý tới độ tuổi của bé – Ảnh: Internet

 • Đối với em bé học mẫu giáo: Mẫu bàn học mà cha mẹ nên tìm mua ghế có chiều cao 30 cm, và bàn cao 50 cm.
 • Đối với trẻ em học tiểu học: Mẫu bàn học cha mẹ nên mua là ghế cao 33 cm x bàn cao 55 cm, hoặc ghế cao 38 cm x bàn cao 61 cm.
 • Đối với học sinh cơ sở: ghế cao 44 cm x bàn cao 64 cm.

1.2. Chất liệu cũng như độ an toàn

Một lưu ý bố mẹ cần phải quan tâm khi mua bàn học cho trẻ em tại Đà Nẵng đó chính là chất liệu cũng như độ an toàn của bàn ghế. Bởi bàn học cho trẻ cần đảm bảo sự an toàn vì các em nhỏ rất hay hiếu kỳ, và chưa ý thức được hết đến yếu tố nguy hiểm. Vậy nên, việc lựa chọn bàn học cho trẻ cần phải chú trọng đến yếu tố chất liệu cũng như độ an toàn cao. 

Chọn bàn học cần chú ý đến chất liệu cũng như độ an toàn - Ảnh: Internet

Chọn bàn học cho bé tại Đà Nẵng cần chú ý đến chất liệu cũng như độ an toàn – Ảnh: Internet

 • Thay vì lựa chọn những chiếc bàn ghế làm từ kính hay kim loại thì cha mẹ nên lựa chọn bàn ghế làm từ gỗ hoặc nhựa sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Không nên lựa chọn những chiếc bàn học có góc cạnh sắc nhọn hay những chiếc bàn được vát cong để đảm bảo và tránh gây nguy hiểm cho con trẻ khi nô đùa, hiếu động. Vì những dòng bàn học này khi va đập mạnh sẽ gây chấn thương cho trẻ.

1.3. Kích thước và chức năng bàn học cho trẻ

Kích thước và chức năng bàn học cho trẻ - Ảnh: Internet

Kích thước và chức năng bàn học cho trẻ tại Đà Nẵng – Ảnh: Internet

 

NƠI BÁN BÀN HỌC

 

Một lưu ý cũng rất quan trọng mà cha mẹ khi đi mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng cần quan tâm đó chính là kích thước và chức năng bàn học của trẻ. Bởi theo những nghiên cứu cho thấy 1 bộ bàn ghế có kích thước phù hợp đối với người ngôi là chiều cao của ghế ngồi sẽ có tỉ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh. Còn đối với bàn học sẽ bằng 0,46 chiều cao học sinh. Dựa vào thông số ở trên mà các bậc cha mẹ có thể lựa chọn bàn học cho con theo kích thước như sau:

 • Đối với trẻ em cao từ 100 đến 109 cm: Chiều cao của ghế: 26 cm x Chiều cao của bàn 45 cm.
 • Đối với trẻ em cao từ 110 đến 119 cm: Chiều cao của ghế: 28 cm x Chiều cao của bàn 48 cm.
 • Đối với trẻ em cao 120 đến 129 cm: Chiều cao của ghế: 30 cm x Chiều cao của bàn 51 cm.
 • Đối với trẻ em cao 130 đến 144 cm: Chiều cao của ghế 34 cm x Chiều cao của bàn 57 cm.
 • Đối với trẻ em cao 145 đến 159 cm: Chiều cao của ghế 37cm x Chiều cao của bàn 63 cm.
 • Đối với trẻ em cao 160 đến 175 cm: Chiều cao của ghế 41cm x Chiều cao bàn 69cm.

1.4. Màu sắc bàn học của trẻ con

Màu sắc bàn học của trẻ con - Ảnh: Internet

Màu sắc bàn học cho bé tại Đà Nẵng – Ảnh: Internet

Tiêu chí cuối cùng trong việc tìm mua bàn học cho trẻ em tại Đà Nẵng mà bố mẹ cần quan tâm đó chính là màu sắc của bàn học. Bởi hiện nay, thị trường bán bàn học cho bé tại Đà Nẵng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Thế nên, cha mẹ nên lựa chọn bộ bàn học có màu sắc sinh động, trẻ trung, sáng tạo cho sự phát triển trí não của trẻ. Tránh lựa chọn bàn học có màu sắc rực rỡ như màu đỏ, màu tím….vì nó sẽ dễ gây kích thích mạnh và tạo sự mệt mỏi cho trẻ em.

>> Tham khảo thêm: Mua bàn học cho bé ở đâu Hà Nội chất lượng nhất?

2. Xu hướng chọn mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng hiện nay là gì?

2.1. Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng gỗ

Có thể thấy rằng, đa số phụ huynh khi tìm mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng đều lựa chọn bàn học được làm từ chất liệu bằng gỗ. Bởi đây là chất liệu truyền thống hay sử dụng để thiết kế những món đồ nội thất gia đình như: giường tủ, bàn ăn, bàn học sinh…Riêng bàn học cho trẻ em được làm tự chất liệu bằng gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường sống. Hơn nữa, bàn học được làm từ gỗ luôn tạo sự chắc chắn, cứng cáp và có độ bền khá cao cho người sử dụng.

Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng gỗ - Ảnh: Internet

Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng gỗ – Ảnh: Internet

Đặc biệt, bàn học trẻ em làm từ gỗ luôn được các nhà sản xuất sáng tạo mang đến sự mới mẻ, tiện ích và tạo sự thoải mái cho người dùng. Với chất liệu bằng gỗ sẽ luôn mang đến sự gắn kết, yêu thương cho mọi lứa tuổi. Và bàn học bằng gỗ chính là sự lựa chọn số 1 mà hầu hết nhà nhà, người người đều đặt mua cho con em mình.

2.2. Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng nhựa

Việc mua bàn học cho trẻ em tại Đà Nẵng làm từ nhựa cũng là xu hướng mà nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình. Với chất liệu làm từ nhựa, bàn học cho trẻ luôn luôn tối ưu về chi phí cũng như trọng lượng của bàn học rất nhẹ nên giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với bàn học làm từ gỗ. 

Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng nhựa - Ảnh: Internet

Bàn học cho bé tại Đà Nẵng bằng nhựa – Ảnh: Internet

Đặc biệt, bàn học làm từ nhựa có ưu điểm nổi bật là dễ dàng di chuyển, dễ dàng lắp đặt nhưng độ bền cao nên hay được nhiều phụ huynh chọn mua. Bên cạnh đó, so với bàn học làm từ gỗ thì bàn học bằng nhựa có có sự chắc chắn và sự thân thiện kém so với gỗ. Thế nên, trước khi quyết định mua bàn học trẻ em làm bằng nhựa hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng đơn vị sản xuất để sở hữu bàn học đẹp bền, chất lượng cho mình nhé.

2.3. Bàn học sinh liền kệ sách

Bàn học sinh liền kệ sách - Ảnh: Internet

Bàn học sinh liền kệ sách – Ảnh: Internet

Xu hướng lựa chọn bàn học cho trẻ mà phụ huynh hay tìm khi mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng đó là mẫu bàn học liền kệ sách. Đây chính là mẫu bàn học khá phổ biến và được nhiều gia đình mua về cho con em mình. Với tính năng 2 trong 1 vừa hỗ trợ việc học đồng thời vừa có chức năng tổ chức, và sắp xếp gọn gàng sách vở cũng như công cụ học tập của các bé. Thì mẫu bàn học liền giá sách sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

3. Địa chỉ mua bàn học sinh giá rẻ Đà Nẵng chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua bàn học sinh giá rẻ Đà Nẵng chất lượng nổ ra giúp cho cha mẹ có nhiều cơ hội lựa chọn bàn học sinh chất lượng, giá thành tốt nhất cho con em mình. Tuy nhiên, trước khi mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng thì các bậc cha mẹ nhớ phải cân nhắc đến tiêu chí chất lượng, mẫu mã, kích cỡ cũng như kiểu dáng sản phẩm xem có đạt chuẩn hay chưa thì mới đưa ra quyết định lựa chọn cho mình nhé.

Địa chỉ mua bàn học sinh giá rẻ Đà Nẵng chất lượng - Ảnh: Internet

Địa chỉ mua bàn học sinh giá rẻ Đà Nẵng chất lượng – Ảnh: Internet

Và nổi bật hơn cả trên thị trường nội thất hiện nay đó chính là gotrangtri.vn – Thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp bàn học SANG – BỀN – ĐẸP cho mọi người mọi nhà. 

Gotrangtri.vn chính là trang thông tin giới thiệu và là kênh mua sắm trực tuyến nổi tiếng của rất nhiều thương hiệu như: Nội thất Go Home, Love House, Góc Decor. Chỉ cần máy tính, điện thoại, ipad của bạn kết nối internet là bạn đã có thể mua sắm trực tuyến ngay tại nhà cho mình mà không phải tốn thời gian, công sức đến những cửa hàng truyền thống để xem, nhìn ngắm lựa chọn. 

Bàn học học sinh hiện đại - Ảnh: Internet

Bàn học học sinh hiện đại – Ảnh: Internet

Đến với gotrangtri.vn các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn học trẻ em bền đẹp, sang trọng với nhiều món đồ nội thất khác như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn cho đến những sản phẩm gia dụng hàng ngay như tạp dề, khăn trải bàn, móc treo đồ,…giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm đến an toàn sức khỏe, cũng như chất lượng hoàn hảo trong suốt quá trình học tập.

Gotrangtri.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo, địa chỉ tin cậy cho mọi người, mọi nhà trên toàn quốc hiện nay.

4. Chiêm ngưỡng bàn học cho bé tại Đà Nẵng sang đẹp

Bàn học sinh liền giá sách bằng gỗ công nghiệp MDF - Mẫu 01

Bàn học sinh liền giá sách bằng gỗ công nghiệp MDF – Mẫu 01

Bàn học sinh gỗ sồi tự nhiên - Mẫu 02

Bàn học sinh gỗ sồi tự nhiên – Mẫu 02

Bàn học sinh bằng gỗ hiện đại - Mẫu 03

Bàn học sinh bằng gỗ hiện đại – Mẫu 03

Bàn học cho bé bằng gỗ công nghiệp - Mẫu 04

Bàn học học sinh bằng gỗ công nghiệp – Mẫu 04

Bàn học cho bé bằng gỗ tự nhiên - Mẫu 05

Bàn học học sinh bằng gỗ tự nhiên – Mẫu 05

Xem thêm

5. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ hữu ích giúp cha mẹ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tìm địa chỉ chất lượng để mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng cho riêng mình. Và đừng quên rằng, gotrangtri.vn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi lúc mọi nơi.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết