ban-cong-chung-cu-dep

Ban công chung cư đẹp cho gia đình 4 người
Hiện nay, xu hướng mua nhà chung cư đã và đang trở nên rất phổ biến đối với nhiều gia đình.

Ngoài tập trung thiết kế nội thất chung cư những không gian trong nhà sao cho đẹp mắt và hợp sở thích các thành viên trong gia đình, thì thiết kế ban công chung cư đẹp cũng là một ý tưởng độc đáo.  

Bài viết sau đây, hãy cùng Go Home tham khảo một số mẫu ban công chung cư đẹp cho gia đình có 4 thành viên nhé.

1. Ban công chung cư đẹp mang phong cách cổ điển

ban-cong-chung-cu-dep

Một bộ bàn ghế cũ kỹ nhuốm màu thời gian, những thanh lan can bằng sắt dường như đã cũ, đây chính là điểm nhấn độc đáo tạo nên phong cách cổ điển quen thuộc.

Một căn ban công chung đẹp như thế này chính là địa điểm thích hợp để gia đình 4 người nghỉ ngơi, cùng trò chuyện và thư giãn sau một ngày làm việc cũng như học tập mệt mỏi. Bạn có thể lắp thêm đèn trong ban công chung cư đẹp của mình để tạo hiệu ứng ánh sáng huyền ảo cho không gian nếu muốn.

Xem thêm bài viết:

2. Ban công chung cư đẹp phong cách hiện đại

Để làm không gian ban công chung cư đẹp mang vẻ đẹp hiện đại thì không khó, bạn có thể sử dụng kính cường lực làm lan can cho ban công chung cư đẹp, hoặc dùng lan can bằng sắt.

Thêm một bộ bàn ghế với thiết kế đơn giản đặt trong không gian ban công chung cư đẹp của mình, chắc chắn ban công của bạn nhìn sẽ mang đúng chất hiện đại cần có.

ban-cong-chung-cu-dep

3. Ban công chung cư đẹp sử dụng hoa làm điểm nhấn

Nếu bạn muốn khuôn viên ban công chung cư đẹp của mình tạo cảm giác lãng mạn cho 2 vợ chồng, bạn có thể trang trí ban công chung cư đẹp bằng những chậu hoa nhiều sắc màu xung quanh.

Hoa không chỉ giúp tinh thần con người thoải mái, mà còn giúp tăng thêm sự lãng mạn cho vợ chồng bạn, nhất là kếp hợp dùng thêm đèn trong ban công chung cư đẹp, không gian nhìn sẽ lung linh huyền ảo vô cùng lạ mắt.

ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep

Tham khảo thêm một số thiết kế ban công chung cư đẹp khác mà nội thất GoHome muốn gửi tới để các bạn tham khảo

ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết