Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Ban công chung cư đẹp cho gia đình 4 người

Hiện nay, xu hướng mua nhà chung cư đã và đang trở nên rất phổ biến đối với nhiều gia đình. Ngoài tập trung thiết kế những không gian trong nhà sao cho đẹp mắt và hợp sở thích các thành viên trong gia đình, thì thiết kế ban công chung cư đẹp cũng là một ý tưởng độc đáo.  Bài viết sau đây, hãy cùng Go Home tham khảo một số mẫu ban công chung cư đẹp cho gia đình có 4 thành viên nhé.

1. Ban công chung cư đẹp mang phong cách cổ điển

ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep

Một bộ bàn ghế cũ kỹ nhuốm màu thời gian, những thanh lan can bằng sắt dường như đã cũ, đây chính là điểm nhấn độc đáo tạo nên phong cách cổ điển quen thuộc. Một căn ban công chung đẹp như thế này chính là địa điểm thích hợp để gia đình 4 người nghỉ ngơi, cùng trò chuyện và thư giãn sau một ngày làm việc cũng như học tập mệt mỏi. Bạn có thể lắp thêm đèn trong ban công chung cư đẹp của mình để tạo hiệu ứng ánh sáng huyền ảo cho không gian nếu muốn.

2. Ban công chung cư đẹp phong cách hiện đại

Để làm không gian ban công chung cư đẹp mang vẻ đẹp hiện đại thì không khó, bạn có thể sử dụng kính cường lực làm lan can cho ban công chung cư đẹp, hoặc dùng lan can bằng sắt. Thêm một bộ bàn ghế với thiết kế đơn giản đặt trong không gian ban công chung cư đẹp của mình, chắc chắn ban công của bạn nhìn sẽ mang đúng chất hiện đại cần có.

ban-cong-chung-cu-dep

3. Ban công chung cư đẹp sử dụng hoa làm điểm nhấn

Nếu bạn muốn khuôn viên ban công chung cư đẹp của mình tạo cảm giác lãng mạn cho 2 vợ chồng, bạn có thể trang trí ban công chung cư đẹp bằng những chậu hoa nhiều sắc màu xung quanh. Hoa không chỉ giúp tinh thần con người thoải mái, mà còn giúp tăng thêm sự lãng mạn cho vợ chồng bạn, nhất là kếp hợp dùng thêm đèn trong ban công chung cư đẹp, không gian nhìn sẽ lung linh huyền ảo vô cùng lạ mắt.

ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep

Tham khảo thêm một số thiết kế ban công chung cư đẹp khác mà nội thất Go Home muốn gửi tới để các bạn tham khảo

ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep ban-cong-chung-cu-dep

Tổng lượt xem 60, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz