Hotline tư vấn: 0949-256-655
ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Bàn ăn với ghế ngồi cao – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian (P2)(Gotrangtri.vn) Tiếp tục cùng Portfolio chiêm ngưỡng những thiết kế bàn ăn với ghế ngồi cao trong không gian phòng ăn trong bài viết này bạn nhé!

4. Bàn ăn với ghế ngồi cao – tinh tế trong từng đường nét

Những thiết kế bàn ăn với ghế ngồi cao sẽ dễ dàng phô bày hết những vẻ đẹp thông qua kiểu dáng và đường nét của chúng. Với những mẫu ghế ngồi này, bạn sẽ thấy được sự tinh tế trong từng đường nét.

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Như trong thiết kế này, ghế ngồi được thiết kế đơn giản nhưng lại có sức lôi cuốn không ngờ. Ghế có đường nét thanh thoát, dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, phù hợp với mọi không gian phòng ăn dù bạn có đang theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa.

Bạn hãy xem thêm

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Hay trong thiết kế này, sự tinh tế đến từ màu sắc nội thất chỉ với màu đen tuyền thuần nhất, chúng khiến không gian của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

5. Bàn ăn với ghế ngồi cao – dễ dàng kết hợp với các loại bàn ăn các kiểu dáng khác nhau

Những ghế ngồi cao cũng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng bàn ăn khác nhau như bàn vuông, bàn tròn, bàn chữ nhật, bàn oval,…

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sắp xếp chúng linh hoạt trong không gian của mình sao cho hợp lý nhất để có được 1 khu vực chức năng khoa học, tiện nghi và hiện đại.

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Cùng với đó, bạn cần lựa chọn số lượng ghế ngồi thông qua số lượng các thành viên trong gia đình và bày trí chúng theo ý của mình. Những bàn ăn hiện nay phổ biến là các loại 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế hoặc 10 ghế.

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

6. Bàn ăn với ghế ngồi cao – sự sáng tạo trong thiết kế

Những mẫu bàn ăn này cũng luôn thể hiện được sự sáng tạo trong các thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của các họa tiết, các đường nét và các màu sắc.

ban-an-voi-ghe-ngoi-cao

Và ngay cả trong vật liệu, chúng cũng được ứng dụng linh hoạt. Nếu như trước đây, hầu hết các vật dụng nội thất trong gia đình mọi nhà chỉ là gỗ tự nhiên thì hiện nay, gỗ không còn chiếm độc quyền nữa mà thay vào đó là các vật liệu công nghiệp như gỗ công nghiệp, thép, inox, chất liệu nệm sofa,…

Do những đặc điểm ưu việt về cả vẻ đẹp hình thức và giá trị sử dụng mà những thiết kế bàn ăn với ghế ngồi cao vẫn đang là xu hướng dẫn đầu khi các khách hàng lựa chọn những mẫu bàn ăn cho căn hộ của mình.

Bạn hãy ghé thăm tạp chí nội thất Portfolio thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.


Kênh mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí uy tín #1 Việt Nam
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  52 1
Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results