Hotline tư vấn

0899-189-455
MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ — GỖ TRANG TRÍ

Một số lưu ý khi mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ


Trong không gian nội thất phòng ăn tiện nghi và  hiện đại,  chắc chắn không thể thiếu đi sự góp mặt của một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, bàn ăn không chỉ là nơi bạn bày những món ăn ngon, hấp dẫn phục vụ những người thân yêu trong gia đình, mà nó còn là động lực để những người thành viên trong gia đình dù có bận rộn.

Dù quay cuồng với công việc đến đâu, nhưng vẫn luôn nhớ mình có một gia đình, một nơi để về, để thể hiện tình yêu thương, và hàng ngày cùng nhau quây quần bên chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ kẻ những câu chuyện diễn ra hàng ngày.

Một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ đẹp, thoải mái với chất lượng tốt sẽ góp phần khiến cuộc sum vầy trở nên ý nghĩa hơn. Bài viết sau đây, hãy điểm qua một vài lưu ý để mua được chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ tốt nhất nhé.

1. Nên mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ theo bộ

Không giống như như sofa, bạn có thể chọn riêng bàn trà và sofa cho phòng khách, nhưng đối với bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, tốt nhất hãy lựa chọn theo bộ để tạo được sự đồng nhất trong thiết kế và phong cách thẩm mỹ, cũng có thể kết hợp thêm khăn bàn.

Mua tách bộ có thể dẫn đến sự thiếu đồng nhất về kích cỡ như chiều dài, rộng, cao, khiến người ngồi cảm thấy gò bó, khó chịu và thậm chí còn có nguy cơ bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong trường hợp bàn quá cao, ghế quá thấp hoặc ngược lại.

2. Kiểm tra chất lượng bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ

Khi chọn mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, bạn nhất thiết phải kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi mua.

Hãy kiểm xem phần kết nối có hở, cong vênh hay có gì khác thường hay không, đường nét hoa văn ra sao, có thật với gỗ hay không, hoặc nước sơn trên bộ bàn ăn gỗ có tốt hay không, chú ý nhìn lớp sơn xem nó có đều với bề mặt hay không, có xuất hiện dấu hiệu lồi lõm nào hay không.

Khi mua bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, hãy dùng tay gõ thử vào bàn, nếu thấy tiếng phát ra nghe mỏng, thanh có nghĩa đó là loại gỗ tốt, ngược lại, nếu nghe tiếng bụp bụp phát ra thì chứng tỏ chất lượng bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ đó không tốt.

Đối với các sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ làm từ gỗ ghép, chú ý nhìn kỹ xem phần ghép nối có khít nhau hay không, các mối nối có bị hở và có khả năng chịu lực tốt không, nếu thấy hiện tượng bất thường, tốt nhất bạn nên cân nhắc xem có nên mua bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ đó hay không.

3. Chọn bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ có kích cỡ phù hợp phòng ăn

Trước khi mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, bạn cần đo đạc không gian phòng ăn, và ước lượng xem bộ bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ mình định mua có vừa vặn với không gian phòng ăn hay không. Tránh việc mua bàn ăn quá to, choán hết diện tích phòng ăn và gây lệch lạc về mặt thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng.

Vừa rồi là một số lưu ý trước khi các bạn quyết định mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ cho gia đình mình. Nếu đang có nhu cầu tìm mua bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, hãy đến với noi that Go Home để được tư vấn mua hàng miễn phí nhé!

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo