Hotline tư vấn

0915-800-655

Lý do những mẫu bàn ăn gấp đa năng được ưa chuộng hiện nay


Bên cạnh những mẫu bàn ăn cố định kiểu truyền thống thì hiện nay, có rất nhiều loại bàn ăn mới ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Và bàn ăn gấp đa năng là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

Vậy tại sao mẫu bàn ăn đẹp hiện đại này lại được ưa chuộng, mời bạn cùng Portfolio tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Bàn ăn gấp đa năng tiết kiệm diện tích căn hộ

Đối với những căn hộ nhỏ, làm sao để bày trí nội thất trong không gian 1 cách khoa học và gọn gàng nhất là vấn đề được ưu tiên nhất.

Để giải quyết trở ngại đó cho các khách hàng của mình, các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã cho ra đời mẫu bàn gấp đa năng giúp tiết kiệm diện tích căn hộ 1 cách tối đa. Chúng được sử dụng như 1 giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Mẫu bàn ăn gấp đa năng tiết kiệm diện tích cho căn hộ

Mẫu bàn ăn gấp đa năng tiết kiệm diện tích cho căn hộ

Mẫu bàn ăn này có thể mở gấp dễ dàng để phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Khi không sử dụng đến, bạn có thể di chuyển chúng đến những vị trí nơi góc tường để trả lại không gian với lối đi rộng mở cho căn không gian phòng ăn của mình.

2. Bàn ăn gấp đa năng dễ dàng di chuyển, linh hoạt trong các vị trí

Thiết kế bàn ăn gấp thông minh gọn nhẹ nên thay vì đứng cố định 1 chỗ, chúng linh động trong các vị trí. Bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong căn hộ của mình và đặt chúng ở bất cứ đâu để phục vụ cho những mục đích đặc biệt. 

Nó có chức năng và thay thế được cho 1 chiếc bàn làm việc gỗ đơn giản, là nơi lý tưởng để thảo luận nhóm hay là nơi thư giãn, đọc sách trên sân thượng,…

Bàn ăn gấp đa năng dễ dàng di chuyển

Bàn ăn gấp đa năng dễ dàng di chuyển

 

NƠI BÁN BÀN ĂN

  

Cùng với đó, loại bàn này có giá thành tương đối rẻ và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với căn hộ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều kiểu ghế ngồi khác nhau mà vẫn có được sự thống nhất với loại bàn đa năng này.

3. Bàn ăn gấp đa năng mang tính hiện đại và tiện nghi cao

Mặc dù kích thước của bàn ăn gấp đa năng nhỏ nhưng không vì thế mà sự tiện dụng của nó bị giảm đi. Những bàn ăn này vẫn đảm bảo thực hiện công năng đầy đủ và hơn thế nữa, chúng còn mang vẻ đẹp hiện đại và tính tiện nghi cao.

Tuy nhiên, do phải hoạt động nhiều nên những chiếc bàn ăn gấp đa năng thường không có tuổi thọ cao như bàn ăn cố định. Do vậy, khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý thực hiện gấp nhẹ nhàng để kéo dài thời gian sử dụng của mình.

Để xem thêm nhiều mẫu bàn ăn đẹp, khăn trải bàn mời bạn ghé thăm website gotrangtri.vn. Những thông tin mới về nội thất cũng luôn được chuyên gia tư vấn của Go Home chia sẻ đến quý bạn đọc mỗi ngày. Hẹn gặp lại bạn trong những chủ đề tiếp theo.

 

 


1.048 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết