Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Bài trí phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người mệnh Mộc


(Gotrangtri.vn) Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn nội thất phòng khách đẹp, dựa theo cung mệnh của mình để mang lại may mắn, tài lộc vào nhà.

Vậy bài trí phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người mệnh Mộc như thế nào?

Hãy cùng chuyên trang Porfolio khám phá ngay trong bài viết này nhé!

1. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc: Hướng và màu sắc

BÀI TRÍ PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH MANG LẠI MAY MẮN CHO NGƯỜI MỆNH MỘC — GỖ TRANG TRÍ

Khi thiết kế phòng khách cho người mệnh Mộc, những hướng tốt nhất có thể chọn đó là Đông, Nam và hướng Đông Nam.

Khi cửa chính phòng khách đặt ở một trong những hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống hơn.

Xem thêm bài viết:

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Những màu sắc tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc sẽ là những gam màu xanh lam và đen.

Tiếp đến đó là xanh lá cây, màu gỗ và bạn cũng có thể bổ sung thêm một số gam màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím cho không gian nội thất phòng khách nhà mình.

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Những gam màu sắc này khi được  phối hợp khéo léo, hài hòa với nhau không những làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian tiếp đón khách khứa mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Gam màu trắng của kim loại là màu sắc mà gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng, bởi Mộc khắc Kim.

2. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc: Chất liệu và vật dụng trang trí

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Về chất liệu, bạn nên chọn nhiều vật dụng trang trí phòng khách như bàn trà, kệ ti vi, tủ trang trí làm bằng chất liệu gỗ.

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Thêm vào đó là những chậu cây cảnh nhỏ xinh trang trí trong nhà cũng sẽ làm không gian phòng khách thêm thoáng mát và dễ chịu hơn, lại còn mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ nữa.

Những loại cây cảnh trang trí mà người mệnh Mộc có thể lựa chọn đó là vân trúc, thủy tháp hoa, kim tiền, cọ hoặc vạn niên thanh.

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Một bể cá cảnh được đặt ở góc phía Đông, Nam và Đông Nam cũng sẽ giúp con đường công danh tài lộc của gia chủ gia tăng đáng kể.

Một vài bức tranh có in hình những loài vật đại diện cho mệnh Thổ như hổ, thỏ và mèo sẽ khiến cho phòng khách của gia đình bạn sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều.

PHONG-THUY-PHONG-KHACH

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những cái nhìn tốt hơn về phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc, hy vọng bạn sẽ áp dụng đúng những quy tắc trên vào không gian sống nhà mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ghé thăm Gotrangtri hàng ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin vô cùng bổ ích, hấp dẫn cho mình bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo